GIẢI TRÍ

Vợ cũ Gia Bảo tiều tụy lộ diện giữa ồn ào giành quyền nuôi con

Thanh Hiền đóng phim mới khi chồng đang làm thủ thục đòi quyền nuôi con.

Trang cá nhân diễn viên Thúy Diễm chia sẻ hình ảnh buổi khai máy dự án truyền hình Mẹ ghẻ. 

Đáng chú ý có sự xuất hiện của Thanh Hiền (váy trắng). Gương mặt cô kém tươi, tiều tụy giữa ồn ào chồng cũ đòi quyền nuôi con. 

Cách đây vài ngày, Gia Bảo bất ngờ tiết lộ chuyện tìm luật sư để đòi quyền nuôi bé Garamy. Lý do anh đưa ra là bé sống trong môi trường không an toàn.

Đáp lại, Thanh Hiền chia sẻ: "Má lần đầu có con nên không biết thế nào là cách dạy con tốt nhất. Vậy là má tìm tòi mọi thứ về nuôi dạy con trẻ trên mạng. Má thu thập từng kinh nghiệm của những người xung quanh và cuối cùng má đặt mình vào đó. Má chẳng soạn một giáo trình nào để dạy con cả. Má chỉ muốn mọi thứ đến với con thật tự nhiên nhất. Má hướng con của mình biết yêu thương, nhẹ nhàng, biết sẻ chia, quan tâm và đặc biết là biết hồn nhiên, yêu đời. Cứ vậy, mỗi ngày, con học điều mới, má cũng được học thêm điều mới. Cảm ơn em đã luôn cố gắng làm bạn học của má thật tốt".

Gia Bảo và Thanh Hiền kết hôn vào năm 2014 sau nhiều năm hẹn hò. Cả hai nảy sinh tình cảm khi đầu quân tại sân khấu kịch Thế giới Trẻ. Đến tháng 11/2017, Gia Bảo và vợ quyết định chấm dứt hôn nhân vì những mâu thuẫn không thể hóa giải. Nam diễn viên hài tự nhận mình quá đam mê công việc, ít dành thời gian cho gia đình.

Bình luận

Video Đang Hot

Xà phòng "handmade" dễ làm và tiện dụng