GIẢI TRÍ

Võ Hạ Trâm ra mắt MV thể hiện hạnh phúc viên mãn sau 1 năm lấy chồng

Anh Châu • 21-02-2020 • Lượt xem: 1144
Võ Hạ Trâm ra mắt MV thể hiện hạnh phúc viên mãn sau 1 năm lấy chồng

Võ Hạ Trâm đã mở màn cho năm mới của mình bằng MV lấy cảm hứng từ bộ phim 'Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên' nổi tiếng.

Tối 20/2, Võ Hạ Trâm đã chính thức tung MV 'Nhà anh trên đỉnh cheo leo' do nhạc sĩ Tuấn Anh sáng tác với bản phối từ nhạc sĩ Bảo Chấn. Một lần nữa, khán giả lại được dịp trầm trồ về giọng ca nội lực và cảm xúc của cô thông qua hình ảnh người con gái miền thảo nguyên đang tận hưởng sự viên mãn trong hạnh phúc của chính mình.

Trong MV lần này, Hạ Trâm đã gây ngạc nhiên với khán giá về việc đầu tư hình ảnh chỉn chu do ekip của đạo diễn Tùng Phan đảm nhận. Ở những giây đầu tiên của MV, khán giả sẽ khó nhận ra bối cảnh được quay ở Đà Lạt vì ekip đã cố tình chọn những địa điểm còn mới, chưa được khai thác nhiều, cũng như những góc quay sáng tạo để tạo nên cảm giác 'vừa lạ vừa quen' cho người xem.

'Khoảng 2 năm trước, Trâm biểu diễn ca khúc này lần đầu tiên tại Làng Cù Lần và trùng hợp là đạo diễn Tùng Phan cũng chọn ngôi làng này là bối cảnh chính của MV. Ở cái lần đầu tiên đó, thú thật Trâm chưa cảm nhiều về lời bài hát cho lắm, cho đến khi nghe bản phối mới của nhạc sĩ Bảo Chấn và cất giọng với tâm thế của một người phụ nữ đang tận hưởng hạnh phúc cuộc sống hôn nhân, Trâm đã rất xúc động khi bắt gặp mình trong đó' - giọng ca 'Chợt như giấc mơ' chia sẻ.

'Nhà anh trên đỉnh cheo leo' lần này là phiên bản sơ-mi classic pha chút broadway trong phần phối khí nên phần hình ảnh cũng được thực hiện theo phong cách này. 


Hạ Trâm và chồng tình tứ tại sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

Theo Hạ Trâm, MV này ra đời là một sự 'hữu duyên' vì không xuất phát từ dự định hay bất cứ 'đơn đặt hàng' nào. Khi chia sẻ bài hát này với đạo diễn Tùng Phan, anh đã không ngần ngại tập hợp ekip, chọn bối cảnh và sử dụng mối quan hệ của mình để có được những trang thiết bị quay phim hiện đại để thực hiện MV.

Khi được hỏi MV đầu tư ở mức bao nhiêu thì Hạ Trâm cho rằng giá trị không nằm ở đồng tiền cô bỏ ra, mà phải tính công sức và tâm huyết của cả ekip đầu tư vào dự án. Yếu tố thiên nhiên được đạo diễn Tùng Phan đặt trên hàng đầu, cho nên cả ekip phải di chuyển ở các địa hình hiểm trở để tìm những ngóc ngách nhỏ nhất, đúng nghĩa cheo leo nhất của Đà Lạt và quay vào thời điểm đẹp để có được ánh sáng đẹp nhất.


Đạo diễn Tùng Phan và Hạ Trâm

Hạ Trâm nói đùa rằng để có những thước phim đẹp đến ngỡ ngàng thế này, thậm chí MV tiền tỷ có thể không làm được vì nó phụ thuộc rất nhiều vào 'combo 3 thời': thời điểm, thời gian và thời tiết, những yếu tố hoàn toàn từ tự nhiên chứ không do tác động từ phía con người hay giá trị vật chất nào.