GIẢI TRÍ

Võ Hạ Trâm tất bật chuẩn bị Liveshow

Còn hơn 2 tuần nữa, liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Võ Hạ Trâm sẽ chính thức diễn ra. Hiện, nữ ca sĩ vẫn đang nỗ lực tập luyện cho chương trình đặc biệt này. 

 

Tin, bài liên quan:

Võ Hạ Trâm chinh phục khán giả bằng dòng nhạc… kinh điển

Võ Hạ Trâm: "Không chạy theo ánh hào quang showbiz"

 

Võ Hạ Trâm là ca sĩ có thể hát rất nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ nhạc đỏ, đến trữ tình, dance hay bolero... nhưng có lẽ những tác phẩm kinh điển, kinh viện và cổ điển giao thoa sẽ là màu sắc âm nhạc mà Võ Hạ Trâm khắc họa đậm nét nhất trong liveshow This is me.

 

 

 

Để xuất hiện thật hoàn hảo trong liveshow, mỗi ngày Võ Hạ Trâm đều tập luyện với nhóm hợp xướng SaiGon Choir. Cô thể hiện nhiều tác phẩm đã đi vào ‘kinh điển’ của âm nhạc thế giới như: My heart will go on, Beauty and the beast...

Nhóm SaiGon Choir cho biết rất hạnh phúc và vinh dự khi nhận được lời mời tham gia liveshow cùng Võ Hạ Trâm, vì broadway cũng chính là thể loại nhạc mà nhóm cực kỳ yêu thích.

 

 

Để hát tốt và có thể đứng trên sân khấu hàng giờ, sức khỏe thể chất và tinh thần rất quan trọng. Võ Hạ Trâm chia sẻ, cô ăn chay trường và luôn giữ cho mình một cơ thể thật khỏe mạnh. Đặc biệt, khi liveshow sắp diễn ra, nữ ca sĩ càng phải chăm chỉ tập thể dục hơn nữa nhằm có thể trạng tốt nhất khi ra trình diễn.

Khâu chuẩn bị trang phục quan trọng không kém để góp phần làm nên thành công của một liveshow. Võ Hạ Trâm tự chọn và thảo luận với các nhà thiết kế về ý tưởng cho từng bộ trang phục.

 

 

Sau đó, cô tiếp tục có mặt ở phòng thu để dựng bài, thu âm và chuẩn bị các sound track cần thiết. 24 giờ làm việc với Võ Hạ Trâm dường như không đủ, nhưng điều đó lại khiến cô cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Vào cuối ngày, cô mới dành thời gian ‘tút tát’ lại nhan sắc để có sắc vóc tốt nhất cho ngày quan trọng sắp tới.

-

Liveshow This is me của Võ Hạ Trâm sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 28/6/2019 tại White Palace (108 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM).

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 43: Hơi tan