GIẢI TRÍ

Võ Hoàng Yến cãi mẹ để yêu bạn trai Việt kiều hơn 12 tuổi

Quốc Hiển • 05-10-2023 • Lượt xem: 2990
Võ Hoàng Yến cãi mẹ để yêu bạn trai Việt kiều hơn 12 tuổi

Khách mời của 'The Khang Show' tập 51 là Võ Hoàng Yến - nàng siêu mẫu mà theo host Nguyên Khang là 'lạnh lùng trên sàn catwalk nhưng hoạt ngôn, hài hước ngoài đời'.

Xem thêm: 

Nông Thúy Hằng bất ngờ tiết lộ gia thế trước thềm chinh chiến quốc tế 

Hồ Ngọc Hà diện vest sang trọng, style đỉnh cỡ nào? 

Hình ảnh đầu tiên là Võ Hoàng Yến khi mới chập chững vào nghề. Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề mẫu, người đẹp cho biết chị gái cô là Á hậu áo dài năm 1995, một chị khác bén duyên về nghề mẫu dù thời gian không dài. Lúc xem chị thi hoa hậu, cô thấy rất thích thú, có gì đó rất lôi cuốn. Thời đó, gia đình cô khá thân với NTK Minh Hạnh, cũng là một trong những người mẹ đỡ đầu của 3 chị em. Năm Võ Hoàng Yến học lớp 10, thấy cô bé cao nhanh quá, cô Minh Hạnh gợi ý Yến thử đi diễn. Show diễn đầu tiên của chân dài 8x là Festival Huế 2004.


Cô tự nhận sự thành công từ sớm và nhanh chóng của mình giống như con đường được ''trải hoa hồng'', cô mắc bệnh ngôi sao, tự coi mình như ''cái rốn của vũ trụ''. 

Ngày đó, Võ Hoàng Yến mất tới 3 năm biến mất khỏi showbiz. Thời gian đó, khi thấy mình không còn được ''sủng ái'' trong showbiz, cô quay trở lại làm những điều mình thích. Võ Hoàng Yến bỏ tiền túi tự thực hiện những bộ hình high fashion, làm MV, ca hát dù không được khán giả đón nhận. Trời xui đất khiến, cô gặp được DJ Kaiser – người cô gọi là ''sư phụ''. Chính Kaiser là người gợi ý cô đi học về DJ vì thời đó, DJ nữ ở Việt Nam rất hiếm. 

Khi tin tức về việc siêu mẫu đình đám một thời đi học DJ, nhiều khán giả tỏ ra sửng sốt. Ngay cả ba mẹ cũng bất ngờ. Một ngày, Võ Hoàng Yến nhận được lời mời làm giám khảo của Next Top Model All Stars. Cảm thấy cơ hội mình chờ đợi bấy lâu cuối cùng đã đến, cô lập tức nắm bắt. 


Có thời điểm cân nặng của Võ Hoàng Yến lên tới gần 70kg và bị trầm cảm do nhận không ít lời lẽ miệt thị ngoại hình. 

Hình ảnh thứ 2 host Nguyên Khang mang đến cho Võ Hoàng Yến và khán giả The Khang Show là hình ảnh Võ Hoàng Yến diễn trong show Rhythm gần đây nhất của NTK Đỗ Long ở Hồ Tràm.

Theo lời giám khảo Vietnam Next Top Model, NTK Đỗ Long là ''NTK trời hành, thiên binh thiên tướng hạ phàm'', người đã giao cho cô và Minh Tú rất nhiều ''kiếp nạn''. Lý do là bởi sân khấu diễn ra Rhythm là một bờ biển. Đê biển là những bao cát bám rất nhiều rong rêu và trơn trượt. Võ Hoàng Yến kể lại mỗi lần diễn tập, cô phải gồng lên như một con báo, chân bám chặt vào sàn catwalk. Trong quá trình tập, người đẹp trượt ngã không ít lần, ảnh hưởng không nhỏ đến thần thái và cảm xúc. Tới lúc show diễn ra, Võ Hoàng Yến vừa catwalk vừa niệm Phật. Cô nghĩ nhờ Tổ thương mình nên may mắn, những chỗ trước ấy trượt ngã khi tập đều trở nên trơn tru vào ngày diễn chính thức. 

Hình thứ 3 là cái nắm tay lãng mạn trước cầu Golden Bridge ở Mỹ, để nói về nơi Võ Hoàng Yến gặp gỡ bạn trai ngoại quốc. 

Võ Hoàng Yến kể cô gặp bạn trai bên Mỹ. Cô làm nghệ thuật, anh làm kinh doanh, hai con người vốn không có bất cứ sự liên hệ nào trong cuộc sống. Bản thân cô cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ yêu xa như vậy. Ngày đầu được bạn chung kết nối, biết anh kia hơn mình cả giáp nên cô không mặn mà, kiếm cớ bệnh. 

Vài ngày sau, anh nhắn hỏi cô đã khỏe chưa rồi hẹn tiếp. Lúc này, Võ Hoàng Yến chỉ gặp gỡ vì lịch sự. Ngờ đâu, anh cũng nam tính, nói chuyện dễ thương. Trên đường đưa cô về, hai người tâm sự nhiều thứ, khá hợp nhau dù anh không biết nữ siêu mẫu là ai, nổi tiếng đến mức nào. Khi Võ Hoàng Yến trở về Việt Nam, cả hai vẫn nhắn tin qua lại, có hôm nói chuyện tới sáng. Đến 2 - 3 tháng sau, anh rủ cô qua Mỹ chơi. Anh đưa cô đi du lịch khắp nơi. Cô chuyển qua nhà anh sống sau khoảng một tháng ở bên đó, tự tay vào bếp nấu cho bạn trai đủ các món Việt Nam.


Võ Hoàng Yến tiết lộ chuyện tình với bạn trai ngoại quốc.

Khi Võ Hoàng Yến sang Mỹ, mẹ cô ngăn cấm nhưng giờ đây, chính bà là người bị bạn trai con gái thuyết phục. Cô vốn có dự định tổ chức đám cưới năm nay nhưng rồi lại hoãn vì muốn làm thứ gì đó cho bản thân.