GIẢI TRÍ

Võ Hoàng Yến đột ngột nhập viện

G-Dragon • 02-11-2019 • Lượt xem: 3643
Võ Hoàng Yến đột ngột nhập viện

Người mẫu Võ Hoàng Yến nhập viện vì viêm thận, sau thời gian trì hoãn do lịch làm việc dày đặc.

Võ Hoàng Yến nói cô có dấu hiệu sốt cao, đau vùng hông bên trái sau lưng từ bốn, năm ngày trước. Nhưng vì lịch quay hình Vietnam's Next Top Model dày đặc, đến ngày 1/11, cô mới có thời gian đi bệnh viện ở TP HCM để kiểm tra. Cô được các bác sĩ chẩn đoán viêm thận do nhiễm vi khuẩn. Hoàng Yến được giữ lại bệnh viện để theo dõi và truyền kháng sinh, uống thuốc.

Hoàng Yến cho biết bệnh tình của bản thân không quá nặng, vì vậy cô nằm viện một mình để tiện nghỉ ngơi, không làm phiền đến người thân. Hiện sức khỏe của chân dài ổn định, các cơn đau giảm. Người đẹp giữ tinh thần lạc quan để các fan không lo lắng. Cô dự kiến xuất viện vào ngày 4/11, nếu bệnh tình hồi phục tốt như dự đoán của bác sĩ.

Võ Hoàng Yến

Đang là host của mùa Vietnam's Next Top Model 2019, sự cố sức khỏe khiến Võ Hoàng Yến phải gác lại việc ghi hình cho chương trình. Cô ngại vì làm ảnh hưởng đến lịch quay chung của cả ê kíp và mong sớm khỏe để tiếp tục công việc.

Sinh năm 1988, Võ Hoàng Yến từng đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2009 và đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2009. Nhiều người đánh giá cô là cố vấn chuyên môn ấn tượng nhất trong các mùa giải của cuộc thi Vietnam's Next Top Model. 

Tháng 9/2015, Hoàng Yến tuyên bố giải nghệ và chuyển sang làm DJ. Tình yêu nghề kéo cô quay trở lại sàn diễn chỉ một tháng sau đó. Trong hai năm 2017 và 2018, cô xuất hiện thường xuyên hơn trên các sàn diễn ở vị trí vedette. Siêu mẫu từng chia sẻ cô đấu tranh bằng mọi giá để lấy lại thời hoàng kim.