GIẢI TRÍ

Võ Hoàng Yến hé lộ dự án thời trang riêng ấp ủ suốt 19 năm

Quốc Hiển • 13-06-2023 • Lượt xem: 1921
Võ Hoàng Yến hé lộ dự án thời trang riêng ấp ủ suốt 19 năm

Mạnh mẽ chuyển mình trong lĩnh vực thời trang, Võ Hoàng Yến đang gấp rút chuẩn bị cho show diễn ra mắt thương hiệu riêng hứa hẹn bùng nổ vào tháng 8 tới.


Với giới mộ điệu thời trang hiện tại ở Việt Nam, Võ Hoàng Yến là một tên tuổi luôn chứng tỏ được sức hút riêng không thể chối cãi. Phong cách mạnh mẽ, cá tính, sự quyết liệt của cô trên sàn runway cũng như trong các lĩnh vực khác đã giúp hình ảnh của cô ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. 


Mới đây, nữ siêu mẫu hé lộ sẽ ra mắt một thương hiệu thời trang riêng D.A.M - Desire After Midnight, cùng một show diễn mở màn hứa hẹn gây ấn tượng vào tháng 8 sắp tới. Hành trình từ người mẫu, cho đến việc lấn sân con đường DJ, rồi tăng tốc trở lại trên đường đua thời trang và ra mắt thương hiệu riêng, là một chặng đường dài suốt hơn 19 năm. 


Khi được hỏi tại sao lại chọn thời điểm này để trình làng dự án mới, Võ Hoàng Yến cho biết, đây là lúc cô cảm thấy “thiên thời - địa lợi - nhân hòa” nhất. 


Bản thân Võ Hoàng Yến hiểu rằng mình đã và đang có được một vị trí đáng mơ ước với nhiều người trong nghề. Nhưng điều đó không có nghĩa là nữ người mẫu cho phép bản thân ngủ quên trên chiến thắng. 


“Có được hào quang và giữ được nó là hai chuyện khác nhau. Nếu tôi cứ đứng yên một chỗ, làm mãi những công việc như trước đây thì có thể khán giả vẫn thương mình, mến mộ mình, nhưng bản thân mình sẽ khó học được thêm nhiều cái mới. Do đó tôi muốn thử thách bản thân mình nhiều hơn, trở nên đột phá hơn, khơi dậy được những tiềm năng mới bên trong con người mình, và kinh doanh là một con đường để tôi đạt được điều đó”, cô nói. 


Võ Hoàng Yến cho biết, khi quyết định kinh doanh thương hiệu thời trang riêng D.A.M, điều cô băn khoăn, lo lắng nhất là việc tìm cho mình một người cộng sự tin cậy. 


“Tôi cần một người công sự thật sự có trách nhiệm, có tâm, có chuyên môn. Vì tôi làm việc rất trách nhiệm nên nếu một người không đủ trách nhiệm thì không thể đồng hành cùng được”, cô cho biết. 


Khi được hỏi liệu bây giờ mới bắt đầu kinh doanh thì có hơi muộn, người đẹp cho biết, với cô, điều quan trọng là trên chặng đường mình đi, mình học được gì cho bản thân, thấy được mình thiếu cái gì để trau dồi hơn, chứ không phải là buộc phải thực hiện ý định càng sớm càng tốt. Chính vì vậy mà phải đợi gần 19 năm ấp ủ, nữ người mẫu mới hiện thực hóa ước mơ “làm giàu” với đứa con tinh thần cho riêng mình. 


Khi quyết tâm thực hiện, cô luôn dặn lòng rằng mình, dù có sợ độ cao nhưng không có nghĩa là không cho bản thân cơ hội được bay, được thực hiện những hoài bão riêng. 


Với nghề người mẫu, cô cho biết catse hiện tại khiến cô đủ cảm thấy thoải mái, có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Nhưng bản thân cô cũng hiểu rõ rằng đặc thù của ngành nghề này là tương lai đôi khi rất bấp bênh, vì không ai biết trước điều gì. Chính vì vậy, chuyển hướng sang kinh doanh là một điều nên làm để cuộc sống của mình có thể bền vững và phát triển nhiều hơn. 

Photo: Duong Vinh
Makeup: The Anh Nguyen
Hair: Hoàng Bích Diệp
Stylist: Bin Nguyễn