GIẢI TRÍ

Võ Hoàng Yến 'mất tỉnh táo' với thử thách vượt xe địa hình

Thanh Tình • 21-07-2022 • Lượt xem: 145
Võ Hoàng Yến 'mất tỉnh táo' với thử thách vượt xe địa hình

Sau diễn biến ở tập 1 của chương trình "Chuyến đi nhớ đời", khán giả càng mong chờ đón xem tập 2. Và để tăng sự tò mò và hồi hộp dành cho người xem, chương trình đã nhá những hình ảnh đầu tiên về host, thí sinh và cả thử thách mới sẽ xuất hiện. Điều bất ngờ đó là khoảnh khắc thị phạm thử thách quên cả hình ảnh của Võ Hoàng Yến. 

Tiếp nối thử thách lái xe trên cát, 9 thí sinh đến với một cuộc tranh đua không kém phần hấp dẫn. Ở phần tranh tài này, từng đội từng thành viên sẽ ngồi trên chiếc xe địa hình, tay cầm ca nước, đi qua cung đường quy định và bằng mọi giá phải đưa được lượng nước nhiều nhất về đích. Để thí sinh có thể dễ dàng hình dung ra thử thách cũng như trấn an tinh thần người chơi rằng phần thi này không quá khó như mọi người nghĩ nhưng tất cả đã nhầm. Bởi lẽ, Võ Hoàng Yến đã tái mét khi thị phạm để lộ ra những hình ảnh hài hước trước máy quay.

Người đẹp Võ Hoàng Yến rất hăng hái thị phạm cho các thí sinh nhưng không ngờ lại nếm "trái đắng".

Đối với cô nàng siêu mẫu sở hữu đôi chân dài 1m12 như Võ Hoàng Yến, chiếc xe địa hình khá chật chội. Chưa kể, trên tay cô còn phải cầm ca nước đầy, cung đường thử thách “êm hơn chữ êm” và đầy "gió táp mưa sa" thì Võ Hoàng Yến càng khó điều khiển mọi chuyện theo ý mình.

Võ Hoàng Yến hoa mắt chóng mặt, không còn tỉnh táo sau thử thách thị phạm.

Kết quả, gió khiến cô trở thành nàng thơ tóc rối, độ “êm” của đường cát làm cho siêu mẫu hoa mắt chóng mặt, không còn tỉnh táo để lý trí điều khiển cánh tay cầm ca nước. Cô la hét mỗi lần xe địa hình xóc lên xóc xuống. Khi đi đến đoạn tiếp sức, tâm trí của Võ Hoàng Yến không còn tỉnh táo. Cô siêu mẫu bước loạng choạng không còn đứng vững trên đôi chân của mình mà lao nhào về phía trước.

Nàng host của chương trình đã có một trải nghiệm nhớ đời tại "Chuyến đi nhớ đời".

Nhìn host Võ Hoàng Yến thất thần bước xuống xe sau khi thị phạm, ngắm lại cung đường sẽ thực hiện thử thách, một lần nữa tâm lý làm sao phải vượt qua lại đè nặng lên từng thí sinh. Với tình trạng hoa mắt ù tai, gương mặt tái mét là những hình ảnh chân thật khiến 9 thí sinh buộc lòng phải đưa ra những chiến thuật, quyết định sáng suốt để đưa đội mình chiến thắng. Liệu rằng, thử thách này có làm khó thí sinh? Ai là người vững tâm để tỉnh táo mang lại động lực chiến thắng cho đội mình?