GIẢI TRÍ

Vợ Jaykii nói gì sau ồn ào tranh cãi với người bán hàng rong? 

Hoài Nhung • 25-10-2022 • Lượt xem: 171
Vợ Jaykii nói gì sau ồn ào tranh cãi với người bán hàng rong? 

Ngay sau khi đoạn clip mâu thuẫn với người bán hàng rong lan truyền trên mạng xã hội, bà xã Jaykii đã có những lời giải thích về vụ việc này. 

Mới đây, vợ chồng Jaykii bất ngờ vướng vào ồn ào mâu thuẫn với người bán hàng rong. Trong đoạn clip được một cư dân mạng đăng tải, cặp đôi được cho là đang lớn tiếng cãi nhau với người bán hàng rong.


Vợ chồng Jaykii bất ngờ vướng vào ồn ào mâu thuẫn với người bán hàng rong.

Ngay sau khi ồn ào xảy ra, trên trang Instagram cá nhân, Trương Hoàng Mai Anh - vợ Jaykii đã đăng tải dòng story để giải thích rõ ràng ồn ào giữa họ và người bán hàng rong. 


Mai Anh khẳng định vợ chồng cô đỗ xe đúng nơi quy định. 

Cụ thể, bà xã nam ca sĩ cho biết cả hai đưa con đi thả diều và đã đỗ xe đúng khu vực cho phép. "Và đó là chỗ anh bán nước để bàn ghế, ngay dưới lòng đường mà không phải trên vỉa hè", vợ Jaykii chia sẻ.


Vợ Jaykii lên tiếng về ồn ào cãi nhau với người bán hàng rong. 

Mai Anh kể lại khi thấy xe của vợ chồng cô đỗ ngay khu vực mình để bàn ghế  anh bán hàng rong đã dùng những lời lẽ khó nghe. Sau đó, Jaykii đã xuống xe và nói chuyện rõ ràng.


Vợ chồng cô đã rời đi khi thấy mâu thuẫn không thể giải quyết. 

"Nói qua lại một hồi thì chồng mình rời ra cốp xe lấy xe đẩy cho con thì anh này bất ngờ ra chụp lại biển số xe của mình và gọi người tới. Mình thấy như vậy là xâm phạm quyền cá nhân của mình nên mình đưa ra yêu cầu anh ta xóa hình. Nhưng anh ta không xóa và định 'động tay' với mình" - Mai Anh chia sẻ thêm.


"Trên đây là những chia sẻ của mình về sự việc chiều nay. Mình không nói ai đúng ai sai nhưng mong mọi người nhìn 2 phía sự việc" - hotgirl Hà Thành viết. 

Cuối bài viết, vợ Jaykii bày tỏ mong muốn khán giả nhìn nhận sự việc từ hai phía để tránh những hiểu lầm không đáng có. Dù đã lên tiếng giải thích sóng hiện sự việc vẫn đang nhận được khá nhiều bàn tán, tranh cãi. 

Ca sĩ JayKii từng gây dấu ấn qua loạt hit: Chiều hôm ấy, Đừng như thói quen, Sao em nỡ, Càng lớn càng cô đơn, Yếu đuối ai xem...Năm 2021, JayKii thông báo đã kết hôn với người mẫu - diễn viên Trương Hoàng Mai Anh. Tháng 12/2021, JayKii - Mai Anh thông báo đón con trai đầu lòng Cookie trong sự chúc mừng của bạn bè và công chúng.