GIẢI TRÍ

Vợ phản ứng gay gắt khi Việt Anh đòi đưa con vào Sài Gòn sống

Tổng Hợp • 25-07-2019 • Lượt xem: 1490
Vợ phản ứng gay gắt khi Việt Anh đòi đưa con vào Sài Gòn sống

Hương Trần cho biết dù khó khăn thế nào cô cũng sẽ nuôi con khôn lớn, không ai có thể thay thế vị trí này. 

Tối 24/7, Hương Trần đăng trên trang cá nhân status khẳng định quyền nuôi con của mình. Cô viết: "Dù khó khăn, vất vả mẹ cũng sẽ nuôi con lớn trong vòng tay của mẹ! Mẹ không nhiều tiền, cũng không có nhiều điều kiện nhưng ít nhất mẹ có đủ tình yêu thương dành cho em. Và chẳng ai có thể thay mẹ làm điều đó! Love you".

Dòng trạng thái này của cô được cho là động thái ngầm đáp trả lại chia sẻ của chồng cũ Việt Anh. Trước đó nam diễn viên tiết lộ cuối năm nay sẽ cho con trai vào TP HCM sống cùng bố. "Đợi bố nhé, cuối năm nay vào đây bố con mình tung hoành trong này. Đây sẽ là đất của con. Bố sẽ làm mọi cách để điều đó thành sự thật. Nhớ em của bố", Việt Anh nhắn nhủ bé Đậu Đậu.

Gia đình Việt Anh khi còn hạnh phúc.

Từ sau tuyên bố ly hôn hồi giữa tháng 6, quan hệ của Hương Trần và Việt Anh vẫn căng thẳng. Cô thỉnh thoảng đăng status bóng gió về người phụ nữ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình mình. Bà mẹ một con cho biết phải đi đến quyết định ly hôn vì không còn lựa chọn nào khác. Việt Anh là người chủ động đòi chia tay hết lần này đến lần khác vì muốn giải thoát bản thân khỏi cuộc hôn nhân tù túng. Nam diễn viên cho rằng anh đã sai vì không dứt khoát ngay từ đầu khi níu kéo hôn nhân giữa hai con người quá nhiều khác biệt.

Sau đổ vỡ, Việt Anh vào Sài Gòn phát triển công việc còn Hương Trần ở lại Hà Nội cùng con trai Đậu Đậu. Hương Trần thừa nhận hiện cuộc sống của hai mẹ con hoàn toàn dựa vào việc bán hàng online và từ chối chia sẻ về việc chồng cũ có trợ cấp tiền nuôi con hay không. Ở xa con, nam diễn viên giữ liên lạc với giáo viên để nắm được tình hình đi học, ăn ngủ của bé Đậu Đậu. Anh thường chia sẻ nỗi nhớ con trai trên mạng xã hội.