GIẢI TRÍ

Vợ quyết liệt đối đầu 'tiểu tam' và gia đình chồng, cái kết khiến ai cũng hả hê

Quốc Hiển • 18-08-2023 • Lượt xem: 142
Vợ quyết liệt đối đầu 'tiểu tam' và gia đình chồng, cái kết khiến ai cũng hả hê

'Người thứ 3' tập 112 xoay quanh câu chuyện hôn nhân của chị Linh, 25 tuổi và đang sinh sống tại Hà Nội.

Xem thêm: 

Jun Phạm - Myra Trần trổ tài hát tiếng Nghệ An cực mượt 

Lần đầu diễn xuất, Negav bị ăn một cú tát 'trời giáng'

Theo chia sẻ, chị Linh kết hôn khi vừa tròn 18 tuổi, sau khi tốt nghiệp THPT. Thời điểm ấy, chồng chị Linh chưa có công việc ổn định, anh làm thợ nhôm kính. Về phần gia đình chị Linh, có nhiều cuộc cãi vã với bố mẹ xảy ra bởi việc kết hôn khá đường đột ở tuổi đời còn rất trẻ. 

Chưa kịp về nhà chồng thì sóng gió đã ập đến, ngay trước ngày đón dâu, chồng chị Linh báo tin anh đang nợ xã hội đen 20 triệu đồng. Dù có chút sững sờ nhưng chị Linh vẫn nhất quyết tổ chức đám cưới. Thế nhưng sau khi bước chân vào nhà chồng thì chị mới "tá hỏa" rằng số nợ lên tới hơn một trăm triệu vì anh chơi bài bạc và vay mượn nợ nần.

"Bóc hết phong bì mừng cưới, bán cả vàng bố mẹ tôi cho cũng không đủ để trả. Số tiền từ đám cưới chỉ đủ trả bớt cho người ta, sau đó không thể xoay sở được nữa. Phía nhà chồng dù ông bà có tiền tích góp nhưng chồng tôi lại không dám mượn vì sợ mọi chuyện tan nát. Bản thân cũng không muốn chồng và bố mẹ xảy ra xích mích. Hai vợ chồng đành nhờ đến mẹ đẻ của tôi đi vay mượn để trả trước. Phải đến một năm sau đi làm miệt mài thì hai vợ chồng mới trả hết nợ", chị Linh cho biết.

Sau đó, chồng chị Linh quyết định đi xuất khẩu lao động. Sóng gió một lần nữa ập đến cuộc hôn nhân của chị Linh sau khoảng 2 năm chồng đi nước ngoài. Chị Linh bắt gặp tài khoản Facebook mới của chồng bất ngờ đăng tin. Chị tìm được email và đăng nhập được vào tài khoản này. Tại đây, chị bắt gặp chồng đang nhắn tin với một người phụ nữ khác và người này thông báo sắp đến nhà, yêu cầu chồng mình gọi cho một chiếc taxi để về.


Chị Linh khẳng định câu chuyện mà chị chia sẻ là hoàn toàn đúng sự thật nên chị đã yêu cầu được bật đèn để lộ diện trước khán giả.

"Tôi có hỏi anh thì anh lảng tránh, chỉ nói rằng đó là một người bạn đến chơi. Tôi mới nói đã đọc được hết tin nhắn và biết được mọi chuyện. Trước khi làm gì cần phải suy nghĩ thật kĩ đừng làm ảnh hưởng đến gia đình. Sau đó tôi tắt máy để cho anh có thời gian suy nghĩ nhưng vẫn còn ở trong tài khoản của chồng. Thế nhưng anh lại sang tài khoản khác để nhắn tin riêng cho người này. Tiếp đến anh mới nhắn cho tôi xin 2 ngày, tôi chấp nhận coi như 2 ngày ấy chồng "bóc bánh trả tiền". Sau 2 ngày phải liên lạc lại cho tôi nói chuyện với cô gái kia", chị Linh tường thuật lại câu chuyện.

Trước ngày hẹn thứ 2, chị có vào lại tài khoản cá nhân của chồng thì thấy anh đang nhắn tin với bạn và nói: "Kệ, em giải quyết xong rồi, vợ em là phải nghe em. Để em chén nốt cái đã chứ mất công rồi, ăn cho đã còn chuyện khác tính sau". Đọc xong tin nhắn ấy, trong đầu chị Linh hiện ra vô số viễn cảnh không tưởng.

Đến khi gặp nhân tình của chồng, cô gái này chối tội ngay và đẩy trách nhiệm sang cho chồng chị Linh. Bên cạnh đó, nhân tình này còn gửi cả ảnh khỏa thân và những video quay cảnh thân mật giữa cô ta với chồng chị Linh.

Bố mẹ chồng biết chuyện con trai có người thứ ba khi hỏi đến việc tháng rồi không thấy anh gửi tiền về cho gia đình. Bố chồng lại tưởng chồng chị Linh giấu tiền đưa hết cho vợ tiêu xài khiến chị Linh ấm ức và tiết lộ toàn bộ sự việc. Chị mang hết những bằng chứng ngoại tình là các đoạn tin nhắn, ghi âm nói chuyện, hình ảnh cho bố mẹ chồng xem. Tưởng chừng tìm được bờ vai an ủi và đồng cảm thì chị Linh lại nhận lấy "gáo nước lạnh" từ nhà chồng. 

Hết bố mẹ chồng quay lưng, chị Linh phát hiện tới cả anh chồng – người cô luôn tôn trọng vì sự công tâm, cũng quay sang hại mình. Anh ta tạo một tài khoản Facebook giấu mặt để "bốc phốt" chị Linh lên mạng xã hội. Chị Linh phát hiện được cũng là nhờ đọc được tin nhắn của anh chồng và chồng mình.

Tới nước này, chị Linh đăng một bài viết không nội dung lên mạng xã hội chỉ toàn hình ảnh về những tin nhắn, đoạn ghi âm hội thoại, tất cả bằng chứng mà chị có về việc chồng ngoại tình với người thứ ba. 


Tiến sĩ Tô Nhi A bất ngờ trước cách hành xử của gia đình chồng chị Linh.

Chị Linh làm đơn ly hôn gửi sang nước tại nơi chồng đang làm việc và chờ chữ ký của chồng để ủy quyền ly hôn tại Việt Nam thì nhận được tin nhắn của tiểu tam: "Chuyển 20 triệu để nhờ người làm giấy, còn không sẽ không kí. Sau đó, cô ta còn nói rằng cả hai sẽ ở đây tầm chục năm chẳng ai biết, còn tôi ở nhà nếu có quen ai sẽ mang tiếng ngoại tình". Thế nhưng "ác giả ác báo", cả hai bị trục xuất ngay sau đó khoảng 2 tháng vì trốn khỏi nơi làm việc hợp pháp ban đầu để sống và làm việc như vợ chồng tại một nơi khác.

Khi lên tòa, chị Linh không yêu cầu chia tài sản, cụ thể là căn nhà hơn 1 tỷ mới xây. Chị chỉ yêu cầu chồng hoàn trả số tiền đã mượn của mẹ mình và nhà chồng chấp nhận trả từ từ. 

"Người thứ 3" được phát sóng định kỳ vào lúc 20h thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show.