GIẢI TRÍ

Võ Tấn Phát đầu tư 'khủng' cho các dự án?

Diệu Tú • 30-08-2022 • Lượt xem: 126
Võ Tấn Phát đầu tư 'khủng' cho các dự án?

Sau thành công của dự án web-drama "Gia đình Cục Súc", Võ Tấn Phát tiết lộ sẽ thực hiện phiên bản điện ảnh của bộ phim này.


Võ Tấn Phát là một trong những cái tên quen mặt với khán giả màn ảnh. "Gia đình Cục Súc" chính là sản phẩm bùng nổ trên thị trường YouTube và đánh dấu tên tuổi của anh đến gần hơn với khán giả.


Sau thời gian nghỉ ngơi, mới đây, Võ Tấn Phát đã có động thái trở lại với nghệ thuật. Bên cạnh việc dành thời gian để nghiên cứu kịch bản, dự án, Võ Tấn Phát cũng không ngừng cố gắng rèn luyện mỗi ngày với mong muốn ngày càng hoàn thiện hình thể của mình để đẹp hơn trong mắt khán giả cũng như phù hợp với nhiều thể loại vai diễn khác nhau. 


Võ Tấn Phát là diễn viên, MC trẻ triển vọng trong showbiz Việt hiện nay. Nam diễn viên từng đạt giải Quán quân cuộc thi Cười xuyên Việt 2017 (bảng Triển vọng). 


Chia sẻ về "Gia đình Cục Súc", Võ Tấn Phát cho biết, đây là một cú đặt cược cho sự nghiệp của mình và may mắn đã mở ra nhiều lối đi mới. Sau dự án web-drama, thừa thắng xông lên, Võ Tấn Phát tiếp tục cho ra mắt dự án tiếp theo "Mèn đét ơi". Từ những điều diễn ra gần gũi trong cuộc sống, nam diễn viên cập nhật và biến tấu liên tục các sự kiện, trào lưu đang được dư luận quan tâm nên các dự án của nam diễn viên đều phủ sóng rộng rãi, nhận được sự quan tâm và phản hồi ấn tượng.


Ít ai biết rằng ngoài vai trò diễn viên, các sản phẩm của Võ Tấn Phát đều do chính anh đảm nhận vai trò nhà sản xuất, biên kịch.  Chia sẻ về "Gia đình Cục Súc", Võ Tấn Phát cho biết đây là một cú đặt cược cho sự nghiệp của mình và may mắn đã mở ra nhiều lối đi mới. 


Võ Tấn Phát tiết lộ, trong thời gian tới, anh đã có kế hoạch đưa "Gia đình Cục Súc" lên màn ảnh rộng. Phim dự kiến sẽ bấm máy vào tháng 10 năm nay. Hiện tại, nam diễn viên chưa thể bật mí thêm nhiều thông tin về tác phẩm nhưng nam diễn viên hứa hẹn sẽ "nâng cấp" thêm nhiều điều mới mẻ cho bản chiếu rạp.


Có thể thấy, Võ Tấn Phát đang cố gắng rèn luyện từng ngày với mong muốn ngày càng hoàn thiện hình thể của mình để đẹp hơn trong mắt khán giả. Võ Tấn Phát chia sẻ: "Tôi tập cho mình lối sống - ăn uống lành mạnh, luôn tranh thủ vào phòng gym hàng ngày khi không có lịch quay để sở hữu ngoại hình tốt hơn, từ đó phù hợp với đủ mọi loại vai".


Trong tháng 9 này, Võ Tấn Phát sẽ tham gia vai trò Huấn luyện viên của chương trình "Vietnam Livestream Idol". Thêm vào đó, vào tháng 9 tới, nam diễn viên sẽ kết hợp cùng Huỳnh Lập, Minh Dự… với dự án mới "Một nén nhang Cục Súc".