GIẢI TRÍ

Võ Tấn Phát lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm cùng MC Đại Nghĩa

Anh Châu • 05-12-2019 • Lượt xem: 2833
Võ Tấn Phát lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm cùng MC Đại Nghĩa

Trong talkshow 'Chuyện của sao', nam diễn viên Võ Tấn Phát đã tiết lộ những câu chuyện hiếm khi được kể về mối quan hệ với đàn anh Đại Nghĩa, cùng những trăn trở khi xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đa năng trong mắt công chúng.

Võ Tấn Phát là chàng diễn viên trẻ, đang trên con đường phát triển và khẳng định bản thân. Anh sinh năm 1995, điển trai, tài năng, được đánh giá là một diễn viên thế hệ mới đầy triển vọng. Nam diễn viên cho biết, anh luôn tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân, cố gắng vượt qua sự cạnh tranh gắt gao của nghề để được công chúng nhìn nhận là một nghệ sĩ đa năng.

Nam diễn viên trẻ cho biết, gia đình anh 3 đời không có ai tham gia nghệ thuật. Năm 2014, anh tự mang hồ sơ nộp thi vào Đại học Sân khấu - Điện ảnh Tp.HCM và từ đó con đường nghệ thuật của chàng diễn viên đến từ Vĩnh Long chớm nở. Võ Tấn Phát liên tục thử thách bản thân qua những vai chính kịch, bi kịch nhưng lại bén duyên với lĩnh vực hài.

Tốt nghiệp năm 2016, đến năm 2017, Võ Tấn Phát giành danh hiệu quán quân của chương trình "Cười xuyên Việt". Một năm sau, anh thành công với giải quán quân "Cặp đôi hài hước" cùng với bạn diễn Akira Phan. Cũng trong năm 2018, anh tiếp tục đạt Huy chương Bạc ở "Liên hoan Sân khấu kịch toàn quốc" với vở diễn “Tiếng giày đêm”.


Võ Tấn Phát - chàng diễn viên trẻ đang tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân 

Theo lời kể của Võ Tấn Phát, khi theo học ở trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Tp.HCM, anh chưa bao giờ nghĩ sẽ diễn hài, làm cho khán giả cười. Sau khi tốt nghiệp, anh loay hoay tìm kiếm một sân khấu để gắn bó, phát triển con đường diễn viên, tuy nhiên, trước sự phát triển rầm rộ của gameshow, các kênh online hài, Võ Tấn Phát đã “liệu cơm gấp mắm” để “hòa vào dòng chảy”, đáp ứng thị hiếu của khán giả. Anh tự nhìn nhận bản thân khá may mắn khi được tham gia nhiều gameshow, tạo bước đệm cho khán giả quen mặt nhớ tên, cũng như xây dựng nhiều mối quan hệ trong nghề. Từ đó, anh định hướng phát triển bản thân như một nghệ sĩ đa năng, khi luôn trau dồi trong tất cả các lĩnh vực sân khấu.  

Song song với gameshow, Võ Tấn Phát hợp tác với những người anh, những người bạn trong nghề sản xuất những sản phẩm online, web-drama hài hước. Bên cạnh đó, anh còn thử sức mình ở sân khấu kịch. 

Quay lại thời điểm tham gia chương trình "Cười xuyên Việt", Võ Tấn Phát với sự hỗ trợ của đàn anh nhiều kinh nghiệm - MC Đại Nghĩa, chàng trai 22 tuổi đến từ Vĩnh Long đã tỏa sáng và trở thành quán quân. Bên cạnh đó, series phim "Bơ Lang", Võ Tấn Phát liên tục song hành cùng Đại Nghĩa trong nhiều dự án từ thiện ngoài xã hội.


Võ Tấn Phát và MC Đại Nghĩa

Võ Tấn Phát thổ lộ, anh và nghệ sĩ Đại Nghĩa ngoài công việc, còn có nhiều sở thích chung cũng như tấm lòng thiện nguyện hướng về các dự án từ thiện: “Tôi với anh Nghĩa chơi thân với nhau đã 5 – 6 năm. Anh Nghĩa là đàn anh đi trước, khi tôi vừa vào nghề đã nhận được nhiều hỗ trợ từ anh. Tôi và anh hoàn hảo về sở thích, cùng muốn làm nhiều việc có ích cho cộng đồng, nên ngoài nghệ thuật, chúng tôi còn ăn ý ngoài đời. Đó là bước đệm lớn khiến cả hai thêm gắn bó nên mọi người đồn thổi mối quan hệ của cả hai là bình thường”.

Võ Tấn Phát cũng cho rằng, bản thân may mắn khi có cơ hội làm việc, kết bạn cùng bậc đàn anh quá tốt tính, không có một tính xấu, lại giỏi chuyên môn nghệ thuật nên anh không phiền lòng khi bị đồn thổi mà ngược lại còn cảm thấy “thơm lây”: “Nghệ sĩ không thể tránh được thị phi, quan trọng là mình xử lý nó như thế nào, mình sống như thế nào để không ân hận, cắn rứt lương tâm. Đồn với ai khác thì còn nghi ngờ nhưng với người tốt đẹp như anh Đại Nghĩa thì thôi kệ, mình cũng được thơm lây”.

Cuối cùng, Võ Tấn Phát cho biết, động lực để anh vượt qua mọi khó khăn trong nghề cũng như những lời đồn thổi, thị phi của showbiz chính là gia đình. “Những đêm diễn công bố vở mới, gia đình tôi dù ở Vĩnh Long nhưng ba mẹ, em út vẫn đi xe lên ủng hộ, tặng hoa chụp hình. Những khó khăn đối với một người trẻ không thể nào tránh khỏi nhưng gia đình là động lực giúp tôi thêm vững tin ở tương lai”, anh nói.