GIẢI TRÍ

Vợ Will Smith lên tiếng sau khi chồng tát Chris Rock tại Lễ trao giải Oscar

DDVN • 30-03-2022 • Lượt xem: 252
Vợ Will Smith lên tiếng sau khi chồng tát Chris Rock tại Lễ trao giải Oscar

Jada Pinkett Smith - vợ của nam tài tử vừa đoạt giải Oscar Will Smith - lần đầu lên tiếng có phần khó hiểu sau khi chồng cô tát Chris Rock tại Lễ trao giải Oscar hôm 27.3.

Vợ Will Smith (50 tuổi) vừa đăng lên trang Instagram của cô nội dung: “Đây là mùa chữa bệnh. Và tôi ở đây vì điều đó”. Ngôi sao Will Smith (53 tuổi) trở thành tâm điểm của Lễ trao giải Oscar khi bất ngờ lên sân khấu tát diễn viên hài Chris Rock sau khi anh này nói đùa về việc Jada Pinkett Smith nên đóng vai chính trong GI Jane 2 vì cái đầu trọc lóc của cô ấy. Rock nhắc tới bộ phim GI Jane năm 1997, trong đó Demi Moore xuất hiện với cái đầu cạo trọc.


Vợ diễn viên Will Smith

Vài ngày trước Lễ trao giải Oscar, Pinkett Smith đã đăng một tin nhắn trên TikTok với hình ảnh cô ôm lấy cái đầu trọc của mình. Nữ diễn viên mắc chứng rụng tóc từng mảng và cạo trọc đầu hồi năm ngoái. Trong tin nhắn TikTok có chèn ca khúc I Am Not My Hair của India Arie, vợ Will Smith nói về áp lực mà cô từng chịu đựng và cảm giác khi cạo trọc đầu.


Will Smith ngồi cạnh vợ mắng Chris Rock sau cú tát tại lễ trao giải Oscar 2022

“Tôi thích mái tóc xoăn và hoang dã của mình nhưng không được. Tôi phải học cách lấy can đảm để đi tiếp. Đó là lý do tại sao ngày hôm nay tôi cảm thấy tự do”, Pinkett Smith viết.

Will Smith đã xin lỗi Chris Rock vào ngày hôm sau Lễ trao giải Oscar. Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ cũng đưa ra tuyên bố rằng “không dung thứ cho bạo lực dưới bất kỳ hình thức nào” và lên án hành động của Will Smith đồng thời mở một cuộc xem xét chính thức vụ việc.


Chris Rock (trái) và Will Smith

Sau khi Lễ trao giải Oscar 2022 kết thúc, Chris Rock không vội trở về nhà mà rời khỏi Nhà hát Dolby và tham dự một buổi tiệc tối tại nhà riêng của bạn thân Guy Oseary. Những người có mặt tại bữa tiệc cho hay nam diễn viên hài 57 tuổi không bị ảnh hưởng bởi sự cố vừa qua. Chris Rock bình thản nói chuyện, cười đùa cùng mọi người và chụp ảnh chung với nhiều khách mời như Woody Harrelson, Robert De Niro...

Một người bạn của Chris Rock chia sẻ trên trang Page Six. “Anh ấy có nhắc đến cú tát của Will Smith và gọi đó là hành động điên rồ. Tuy nhiên, Chris không bận tâm quá nhiều về sự cố vừa qua”. Diễn viên hài Chris Rock không có ý định kiện đồng nghiệp.

Theo Đỗ Tuấn/Thanhnien.vn