GIẢI TRÍ

'Vote For Five' phải hoãn chiếu vì ekip nhiễm Covid-19

Thiên Kỳ • 01-09-2022 • Lượt xem: 1049
'Vote For Five' phải hoãn chiếu vì ekip nhiễm Covid-19

Ngày 1/9, chương trình thực tế "Vote For Five" chính thức thông báo quyết định hoãn chiếu tập 6 theo lịch phát sóng cố định.

Theo thông tin từ nhà sản xuất "Vote For Five", những ngày vừa qua, nhiều thành viên trong ê-kíp sản xuất đồng loạt nhiễm Covid-19 do làm việc cùng nhau trong phòng dựng và hậu trường. Đặc biệt là toàn bộ ê-kíp hậu kì dựng phim đều bị nhiễm cùng lúc và đang cùng nhau cách ly tại phòng dựng. Vì thế, họ cũng đã nỗ lực vừa chăm sóc nhau vừa cố gắng hoàn thành bản dựng tập 6 theo đúng thời gian. 

Tuy nhiên, với tất cả sự tôn trọng công sức luyện tập, trình diễn của thí sinh, chất xám của đội ngũ sáng tạo và trên hết là tôn trọng thời gian của các khán giả dành cho chương trình "Vote For Five", nhà sản xuất đã quyết định dời lịch phát sóng tập mới một tuần.

Bên cạnh quyết định hoãn phát sóng tập 6, "Vote For Five" đồng thời xác nhận đảm bảo lộ trình phát sóng các hệ nội dung khác như chia đội, chọn bài hát, phỏng vấn hậu trường,… để khắc họa rõ nét hơn về các tân binh.

Cụ thể, lịch phát sóng các nội dung trong tuần tới, từ ngày 5/9 - 8/9 như sau:

5/9: Phát sóng tập đặc biệt (Special Cut) trình làng đội hình của 5 nhóm thí sinh sẽ cùng nhau đi xuyên suốt 2 vòng thi và loại nhóm khắc nghiệt.

6/9: Video tự sự của 25 tân binh.

7/9: Teaser tập 6.

8/9: Phát sóng tập 6.