GIẢI TRÍ

Vụ Hoa hậu trong đường dây bán dâm: Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng đều phủ nhận

Thanh Toàn • 09-09-2022 • Lượt xem: 156
Vụ Hoa hậu trong đường dây bán dâm: Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng đều phủ nhận

Trên các trang mạng xã hội, cộng đồng mạng liên tục réo tên danh tính của hai chân dài là T.H và T.T.

Ngày 7/9, Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Hoàng Long (sinh năm 1991, quê ở Hải Phòng, hiện đang trú tại Thành phố Hồ Chí Minh) để làm rõ hành vi "Môi giới mại dâm". Trước đó, ngày 25/8, Cục Cảnh sát Hình sự đã phối hợp cùng với Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Công an TP. Hồ Chí Minh phát hiện và bắt giữ hai đôi nam, nữ đang "vui vẻ" tại hai phòng thuộc một khách sạn cao cấp ở TP. Hồ Chí Minh.


Tú ông Lê Hoàng Long trong vụ bán dâm 15.000 USD

Lê Hoàng Long đã giới thiệu hai người đẹp là T.T và T.H cho người mua dâm với mức giá là 15.000 USD (khoảng 360 triệu VNĐ đồng). Được biết, hai "chân dài" là những hoa hậu khá nổi tiếng trong giới showbiz Việt và từng đạt thứ hạng cao trong các đấu trường nhan sắc.

Trong các diễn đàn giới trẻ, cộng đồng mạng đã réo tên nhiều người đẹp "T.T và T.H" đình đám trong Showbiz. Hàng loạt cái tên nằm trong diện nghi vấn như: Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Nông Thúy Hằng, MC Thanh Thanh Huyền...

Trước sự nghi ngờ này, ngay lập tức Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã cho biết cô đem danh dự và uy tín của mình để phủ nhận tin đồn không hay này. 


Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên lên tiếng phủ nhận tin đồn (Ảnh: FBNV)

Nàng hậu sinh năm 1998 chia sẻ: "Trước luồng thông tin úp mở về việc công an đang điều tra và tiết lộ danh tính (viết tắt) những cá nhân có liên quan tới câu chuyện không hay, tôi - Nguyễn Thúc Thùy Tiên là "Miss Grand International 2021 - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021" xin đem danh dự và uy tín của bản thân để khẳng định, tôi đang trong trạng thái bình thường, vẫn làm việc, vẫn hoạt động bận rộn với các dự án của mình".

Về phía đơn vị đại diện quản lý của Nguyễn Thúc Thùy Tiên, bà Phạm Kim Dung cho biết sẽ kiện đến cùng để bảo vệ hình ảnh và uy tín cho Miss Grand International 2021.

Không chỉ riêng Thùy Tiên mà Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng cũng bị nhắc đến. Trước những luồng dư luận tiêu cực đó, người đẹp đã lên tiếng khẳng định bản thân không liên quan đến vụ việc này.

Ngày 25/8, tức ngày "người đẹp T.T và T.H" bị bắt quả tang đang mua bán dâm tại khách sạn thì nàng hậu đang làm răng. "Chắc chắc không phải em, ngày 25/8 em đang đi làm răng" - Thúy Hằng lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 còn cho biết cô vừa tham dự Đại hội Đoàn toàn tỉnh tại Hà Giang ngày 7/9. Người đẹp lên tiếng: "Em mới dự đại hội đoàn, tha cho em. Nhưng không ai bị bắt mà có tư cách làm đại biểu danh dự của đại hội Đoàn thanh niên đâu ạ"


Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - Nông Thúy Hằng (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, MC Thanh Thanh Huyền cũng bị nhiều cư dân mạng nghi vấn trong vụ việc. Nữ MC cho biết cô đang bận rộn với công việc: "Chị đang đi dẫn mỗi ngày và nay còn trao giải thưởng du lịch thế giới. Các bé chớ đồn bậy bạ".

Được biết, vụ án của Lê Hoàng Long được Cục Cảnh sát Hình sự mở rộng từ chuyên án khởi tố hành vi môi giới mại dâm vài chục ngàn đô đối với tú ông Lục Triều Vỹ từ năm 2020. 


Tú ông Lục Triệu Vỹ tại thời điểm bị bắt

Duyên dáng Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về sự việc đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất!