GIẢI TRÍ

Vũ Ngọc Ánh có khả năng ghi nhớ ấn tượng

Người đẹp ghi nhớ gần hết dữ liệu khi tham gia Bộ 3 siêu đẳng.

Vũ Ngọc Ánh trong đội Bé beo cùng Nhật Kim Anh, Võ Minh Lâm. Trong khi đó Lá nâu là đội của Vinh Râu, Hoàng Mèo, Ribi Sachi

Trong vòng 2, sau tiết mục The beat of celebration đầy sôi động là màn tranh tài của Vũ Ngọc Ánh và Vinh Râu. Hai nghệ sĩ phải ghi nhớ từng chi tiết trong tiết mục và trả lời câu hỏi từ MC.

Vũ Ngọc Ánh, Nhật Kim Anh, Võ Minh Lâm

Vinh Râu, Ribi Sachi, Hoàng Mèo

Ở ngay câu hỏi đầu tiên: “Trên tay áo của những vũ công nam có tất cả bao nhiêu sọc đen”, Vũ Ngọc Ánh chỉ mất 1 giây để đưa ra đáp án là 3 sọc, trong phong thái đầy tự tin. Cô hào hứng vì tưởng rằng sẽ ghi điểm về cho đồng đội của mình. Tuy nhiên, người đẹp đã giật bắn mình khi bất thình lình "mưa" bóng xối xả rơi vào đầu mình. Nhận thấy sự bất bình hiện rõ ra mặt Vũ Ngọc Ánh, Thanh Duy nhanh chóng giải thích vì câu hỏi là tất cả nên đáp án đúng sẽ là 12, số tổng sọc đen trên tay áo của 2 vũ công.

Tiếp đến là những câu hỏi khó nhằn như: "Có bao nhiêu chiếc bông tai trên sân khấu? Có tất cả bao nhiêu áo không mũ trên sân khấu? Có bao nhiêu bạn nam tóc chẻ ngôi? Trong tiết mục có bao nhiêu giày đen và giày trắng? Ở phần kết màn, nam ca sĩ cầm miro tay nào? Dây giày của ca sĩ có màu gì?"....

Vũ Ngọc Ánh được khen ngợi khả năng ghi nhớ ấn tượng trong dàn nghệ sĩ

Dù vậy, Vũ Ngọc Ánh đã nhanh chóng lấy lại phong độ khi trả lời đúng liên tiếp 3 câu hỏi sau đó. Chưa kể, ở câu: “Có tất cả bao nhiêu áo không mũ trên sân khấu?” cô đáp nhanh là 7.

Rút kinh nghiệm ở câu trước, cô đã phân tích rất logic: “Phải tính tổng số lượng người trên sân khấu bao gồm các bạn vũ công và ca sĩ thì sẽ suy ra được đáp án” khiến mọi người phải vỗ tay thán phục.

Kết thúc 60 giây Vũ Ngọc Ánh xuất sắc mang về cho đội của mình 4 câu trả lời đúng, ghi được số điểm tuyệt đối là 3000 điểm. Cùng bộ câu hỏi với Vũ Ngọc Ánh, Vinh Râu chỉ trả lời đúng 3 câu, anh mang về cho đội của mình 1500 điểm.

Sau phần chơi của Vũ Ngọc Ánh, dàn nghệ sĩ Võ Minh Lâm và Ribi Sachi, Hoàng Mèo và Nhật Kim Anh cùng trải qua các thử thách của chương trình. 

Ở bộ câu hỏi quyết định đội chiến thắng: "Trong tiết mục múa thứ nhất vũ công nữ cài hoa gì? Trong tiết mục múa thứ 2 ngôi nhà trên màn hình led có bao nhiêu tầng mái? Quai nón lá có màu gì? Trong tiết mục múa thứ 3 có bao nhiêu người mang lắc chân? Kể tên thứ tự các quốc gia trong tiết mục?".

Cả Nhật Kim Anh và Hoàng Mèo dù cố gắng nhưng chỉ trả lời đúng 2 câu và ghi được 1600 điểm cho đội của mình.

Với 6.600 điểm, đội Bé beo của Vũ Ngọc Ánh, Nhật Kim Anh, Võ Minh Lâm đã giành được danh hiệu Bộ 3 siêu đẳng và giải thưởng 15 triệu đồng.

Còn đội Lá Nâu của bộ 3 Vinh Râu, Hoàng Mèo, Siri Sachi chỉ có 3.700 điểm nên đành ngậm ngùi nhận giải thưởng 10 triệu đồng.

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 28: Bông điên điển