GIẢI TRÍ

Vũ Quốc Việt chính thức đổi nghệ danh VUVU

Quốc Hiển • 22-05-2023 • Lượt xem: 1359
Vũ Quốc Việt chính thức đổi nghệ danh VUVU

Cùng với việc cho ra sản phẩm âm nhạc với mang tên 'Hư vô', ca nhạc sĩ Vũ Quốc Việt chính thức thông báo nghệ danh là VUVU.

Xem thêm: 

Trung Quang liên tục ra mắt sản phẩm, xứng danh ca sĩ chăm chỉ của showbiz Việt 

Văn Mai Hương kết hợp cùng Grey D, Trung Quân tạo hit mùa mưa

Ca nhạc sĩ VUVU chính thức giới thiệu đến khán giả hâm sản phẩm âm nhạc mang tên "Hư vô" sau một thời gian dài ấm ủ lên và thực hiện. Song song với việc phát thành MV, Vũ Quốc Việt bất ngờ thông báo đến khán giả anh sẽ đổi nghệ danh. 


"Hư vô" được dự đoán là ca khúc trở thành hit tiếp theo trong sự nghiệp ca hát của VUVU.


Ca nhạc sĩ VUVU ra mắt bộ ảnh mới, đánh dấu hình ảnh một ca nhạc sĩ đa năng với nghệ danh mới.

Để hình ảnh ca nhạc sĩ VUVU ghi sâu trong lòng khán giả, anh cũng cho ra mắt bộ ảnh mới mang phong cách một quý ông lãng tử và tài hoa. Bạn diễn chính của anh trong bộ hình chính là chiếc áo măng tô dài lãng tử và cây đàn cũng là thứ gắn bó sâu sắc với VUVU trong chặng đường làm nghề, giúp anh sáng tạo nên những giai điệu bắt tai lạ mắt, đi sâu vào tâm trí khán giả. 


Hình ảnh người đàn ông hào hoa, lãng tử thể hiện rõ qua bộ ảnh bằng phong cách ăn mặc chỉn chu, gọn gàng và ánh mắt nhiều suy tư.

Chia sẻ về nghệ danh VUVU, nam nhạc sĩ nói: “VUVU là nghệ danh cần thiết cho một người ca hát biểu diễn như tôi. Thật sự cái tên này ra đời từ năm 2017, nhưng đợi mãi đến bây giờ mới có cơ hội để xuất hiện và đến gần với công chúng. Cái tên VUVU sẽ bắt đầu gắn liền với những sản phẩm âm nhạc của tôi trong hiện tai và tương lai. MV "Hư vô" chính là tác phẩm đầu tiên - một dòng nhạc thế hệ mới”.


MV "Hư vô" chính thức ra mắt, đánh dấu sự ra đời của nghệ danh VUVU.


Ca khúc "Hư vô" là của riêng VUVU.

“Khi ghi hình MV "Hư vô", có nhiều ca sĩ nghe được ca khúc này và tìm mọi cách mua bản quyền để hát được nó thậm chí là bỏ rất nhiều tiền để độc quyền ca khúc. Nhưng "Hư vô" sinh ra là của riêng VUVU”, chủ nhân ca khúc tâm sự.

Trong quá trình thực hiện MV, nhiều người cộng tác của VUVU đều chia sẻ bài hát lên trang cá nhân của họ vì ca từ bài hát hợp tâm trạng cũng như phản ánh được câu chuyện tình cảm và xã hội hiện tại. “Đó là sự đồng điệu của "Hư vô", khi chạm được cảm xúc người nghe dù cho lần được tiên được lắng nghe”, VUVU bộc bạch.

Ca nhạc sĩ VUVU mong muốn MV "Hư vô" sẽ chạm được trái tim của những yêu âm nhạc khi khán giả chuyên chú nghe, xem và thưởng thức tác phẩm.