GIẢI TRÍ

Vũ Thu Phương nói gì khi nhận lời đóng trong MV của Thúy Vân?

Phong Châu • 11-07-2022 • Lượt xem: 446
Vũ Thu Phương nói gì khi nhận lời đóng trong MV của Thúy Vân?

Thuý Vân không giấu được niềm hạnh phúc khi sản phẩm của mình được khán giả đón nhận. Cô cho biết để tạo áp lực cho bản thân, cô và ekip đã đặt KPI 1 triệu lượt xem sau 24 tiếng. Việc đạt được chỉ tiêu chỉ sau 14 giờ khiến Thúy Vân có phần bất ngờ. 

Thúy Vân chia sẻ: “Đây là giai đoạn Vân cảm thấy mình được tiếp thêm rất nhiều sức mạnh để làm được những điều bản thân mong muốn. Qua dự án này, Vân mong có thể truyền cảm hứng cho mọi người, đặc biệt là các bạn nữ ngoài kia. Dù các bạn có là ai, như thế nào, có chồng con hay còn độc thân đi nữa, cũng không thể ngăn các bạn đến gần với ước mơ của mình”.

Tại buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ về sản phẩm mới, cô đã bật khóc vì cuối cùng cũng chinh phục được ước mơ thời thiếu nữ. “Có lẽ khán giả sẽ hơi bất ngờ khi tôi quyết định theo đuổi con đường ca hát. Tôi cũng đã gần đến tuổi 30 và có cho mình một gia đình vô cùng hạnh phúc. Nhưng thực ra, làm ca sĩ là ước mơ của tôi từ thuở nhỏ. Tôi đã từng theo học thanh nhạc ở trường Cao đẳng VHNTQĐ để có thể chuẩn bị tốt nhất cho con đường này. Vậy mà cuộc sống lại có những ngã rẽ đầy bất ngờ khi tôi may mắn có được những thành công trong vai trò một người đẹp, một MC. Tuy nhiên, đam mê âm nhạc trong tôi chưa bao giờ nguội lạnh. Tôi từng cho ra mắt vài sản phẩm, nhưng đó chỉ là những sản phẩm mang tính ngẫu hứng, chưa được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản. Vậy nên, sản phẩm lần này đánh dấu bước chuyển lớn, nghiêm túc theo đuổi âm nhạc của tôi. 

Thông qua dự án, nữ ca sĩ mong muốn truyền tải thông điệp đầy tích cực cho những người phụ nữ đang còn e dè, lo sợ bị đánh giá, giúp họ được trao quyền và tự do trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Dự án cũng nhận được sự đồng hành của ba khách mời đặc biệt: siêu mẫu Vũ Thu Phương, Hoa hậu Khánh Vân và Tiktoker Lê Thụy. 

Vũ Thu Phương dành nhiều lời khen cho Thúy Vân và đánh giá “Trái Tim Yêu Thương” là một sản phẩm ấn tượng: “10 năm nay tôi chưa nhận lời mời đóng MV nào, nhưng khi nhìn thấy đam mê và quyết tâm trong ánh mắt Thúy Vân, tôi lập tức bị thuyết phục. Là người trực tiếp quan sát, thấy được Thúy Vân tài năng và “cháy” trên sân khấu như thế nào, tôi tin rằng với sự quyết tâm đến tận cùng, em ấy sẽ chinh phục thành công những đỉnh cao mới”. 

Siêu mẫu cho biết trước khi nhận lời, cô và Thúy Vân đã đi ăn cùng nhau một buổi. Cô dí dỏm kể: “Tôi đã phỏng vấn Thúy Vân như phỏng vấn thí sinh hoa hậu. Tôi hỏi Vân: “Em có quyết tâm không? Vì chị rất ít đóng MV, chỉ đóng cho những ai thật sự quyết tâm”. 

Vũ Thu Phương nói thêm suốt từ hành trình Hoa hậu Hoàn vũ 2019 đến nay, cô luôn thấy được sự phát triển không ngừng của đàn em. “Trước giờ, tôi luôn công nhận Thúy Vân là một người đẹp bản lĩnh, tài năng. Khi nhận lời mời tham gia dự án “Loving Heart”, những nhận định của tôi lại càng được củng cố hơn. Rõ ràng với một sản phẩm đầu tư chỉn chu, thực hiện bằng tất cả tâm huyết và đam mê, Thuý Vân có thể tạo ra một cú hích cho chính bản thân mình cũng như thị trường nhan sắc Việt. Tôi thấy vui khi được đồng hành và đóng góp vào dự án và giúp Thúy Vân tỏa sáng hơn”, Vũ Thu Phương nói. 

Trong khi đó, mỗi ngày, Khánh Vân đều gửi hình trang phục cho Thúy Vân, bàn bạc xem bộ nào sẽ thích hợp lên hình. Với màn hợp tác lần này, Thúy Vân khẳng định mối quan hệ tốt đẹp với cả Vũ Thu Phương và Khánh Vân, đồng thời đề cao giá trị của sự yêu thương, hỗ trợ lẫn nhau giữa những người phụ nữ.