GIẢI TRÍ

Vũ Thu Phương nói thẳng về Thúy Vân: "Mấy ngày không gặp bụng bự lắm"

Tổng Hợp • 30-11-2019 • Lượt xem: 2111
Vũ Thu Phương nói thẳng về Thúy Vân: "Mấy ngày không gặp bụng bự lắm"

Vũ Thu Phương đã có những chia sẻ về việc chê Thúy Vân bụng bự ở tập cuối "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".
 

Vũ Thu Phương cũng đã có những chia sẻ sau khi tập cuối này lên sóng: "Vân tự dưng sau mấy ngày không gặp thì Phương thấy bụng bị bự lên rất nhiều, người tròn lắm lại mặc bộ đồ ánh kim nên càng làm cho bạn ấy lộ khuyết điểm, đã vậy bạn ấy cứ tạo dáng nghiêng càng lộ khuyết điểm.

Lúc đó, Phương khá bộc phát vì tính Phương thấy gì không ổn là Phương nói cho thí sinh biết mà sửa chứ không là lên hình hay đi sâu vào sẽ khó và không đẹp. Thỉnh thoảng, Phương nói mà không để ý việc quay hình và cũng không quá quan tâm ấy".

Tước đó, trong tập 9 "Tôi bản lĩnh" – tập cuối của "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", Top 45 thí sinh xuất sắc nhất có cơ hội giới thiệu bản thân và tự hào hô vang quê hương của mình qua phần thử thách quay video.

Thúy Vân được Hoa hậu Hương Giang ví von là "Đại sứ du lịch TPHCM" vì phần nói lưu loát và nhiều thông tin. Tuy nhiên trước đó, Thúy Vân bị nhận xét: "Vân ơi, bụng bự quá, đừng có tạo dáng ngang em nhé, tạo dáng ngang nhìn thấy đó!".

Thúy Vân chia sẻ: "Thật ra thì Vân nghĩ là ban giám khảo chỉ góp ý cho thí sinh thôi, chứ không có ý chê gì hết, những gì ban giám khảo muốn làm là giúp cho thí sinh xinh đẹp và rực rỡ hơn".