GIẢI TRÍ

Vũ Thu Phương 'phản đòn' Ngọc Trinh cực khôn khéo: 'Không ngờ được yêu mến đến thế'

Sau khi đàn em chê giả tạo, Vũ Thu Phương lên tiếng khôn khéo.

Tin liên quan: Cựu mẫu lừng danh Việt Nam phẫn nộ vì Ngọc Trinh: 'Nhục ngành nghề bạn đang đại diện'

Màn khẩu chiến của Ngọc Trinh - Vũ Thu Phương chưa  dừng lại khi mới đây, Nữ hoàng nội y đá xéo đàn chị.

Ngọc Trinh ẩn ý trên mạng xã hội: "Ai muốn bám theo em thì tranh thủ nha nha". Đồng thời, còn chẳng e ngại trêu ngươi Vũ Thu Phương: "Chị ơi, chị xạo vừa thôi, chị chừa cho em xạo với".

Ngán ngẫm với đàn em, Vũ Thu Phương quyết định chấm dứt mọi chuyện.

Vũ Thu Phương sinh năm 1985, quê Nam Định. Năm 2008, cô đoạt giải Người mẫu xuất sắc của Giải thưởng Người mẫu Việt Nam. Cô có 6 năm hoạt động trong làng người mẫu và gặt hái được nhiều thành công. Người đẹp cũng tham gia vào lĩnh vực phim ảnh với các vai diễn cá tính. 

Cô viết tiếp "tâm thư" trên trang cá nhân với lời lẽ văn minh. 

Vũ Thu Phương chia sẻ: "Từ sau khi mình viết bài về "người mà ai cũng biết là ai đó" thì gần như tất cả các báo đài lớn nhỏ gọi điện phỏng vấn về chủ đề này. Mình xin thưa, tất cả những gì cần nói mình đã nói rồi, mình không muốn trả lời gì về vấn đề này cả, với mình thì chuyện đủ lùm xùm rồi, và các báo đài làm ơn đừng hỏi mình về cô ấy nữa được không? 

Các bạn có hiểu là các bạn vẫn đang gián tiếp tiếp tay cho người ta nổi tiếng không? Mình hiểu đưa kiểu bài như vậy lên thì rating tăng và kiếm được nhiều tiền nhưng đồng tiền ấy đắt quá, nó ảnh hưởng đến tầm nhìn và nhận thức của nhiều thế hệ. Làm ơn hãy hiểu được sứ mệnh, tầm quan trọng, sức ảnh hưởng của truyền thông mà các báo đài hãy chắt lọc thông tin đáng được đưa lên thì hãy đưa, các thể loại tìn xàm, tin rẻ tiền, tin dễ gây băng hoại đạo đức làm ơn hãy dũng cảm từ chối không đăng dù người ta có lót tay bao nhiêu tiền hay có thu được bao nhiêu tiền từ quảng cáo.

Qua giờ mình xem thấy nhiều báo đưa thêm bài về trang phục ngày tiếp theo của " những người ấy" rồi cả những title: "khẩu chiến..." mà mình thấy buồn thực sự. Cuối cùng thì họ cũng đạt được đúng những thứ họ muốn và tất cả chúng ta đang tiếp tay cho việc làm càn ấy khi tiếp tục nói, đưa tin về họ. Thế nên mình đề nghị dừng lại bình phẩm và nói về "những người ấy". Và đây sẽ là lần cuối cùng mình nhắc về "những người ấy" xin vui lòng không nhắc "những người ấy" trước mình dưới mọi hình thức nhé".

Ngọc Trinh và ông bầu lên tiếng thẳng thừng khi Vũ Thu Phương chê bai

Vũ Thu Phương vui vẻ khi nhiều người ủng hộ cô phê phán Ngọc Trinh. Cụ thè bài viết của cô trên trang cá nhân thu hút 20 nghìn lượt 'like', gần 3.000 bình luận và 2,5 ngàn lượt chia sẻ.

"Cám ơn tất cả các ý kiến đồng tình ủng hộ của mọi người, Phương không ngờ lại được mọi người ủng hộ, chia sẻ nhiều đến thế, thực sự cảm thấy có động lực và ấm áp. Yêu mọi người nhiều lắm.

Mình có đọc nhiều cm của các bạn bảo sao khi ấu dâm, điện tăng, xăng tăng mình không lên tiếng. Thực sự, mình cực kì bất bình với nạn ấu dâm, mình là mẹ của 4 cô con gái nên mình cực kì lên án và khiếp sợ nạn ấu dâm. Mình có đăng nhiều bài nhưng rõ ràng nó không được quan tâm dù từ bạn bè face book tới báo chí ( à, mình từng bị hacker tấn công fb nhiều lần và lần gần nhất hacker xóa hết bài viết và bạn bè nên có thể nhiều bạn k thấy bài và mất tương tác). Mình sẽ có bài riêng nói về vấn nạn này sau nhé.

Mình có được dũng khí hôm nay cũng phần nào nhờ vào sự truyền lửa của tinh thần bất khuất của các cầu thủ Việt Nam, mình thực sự tự hào khi thấy cả dân tộc vì màu cờ sắc áo mà hỉ nộ ái ố. Mình rất mong cả dân tộc cùng dùng những xúc cảm ấy cùng lên tiếng chung tay đẩy lùi tham nhũng, lạm phát, những giá trị đạo đức xấu để chúng ta và con cháu, gia đình chúng ta được sống trong một môi trường trong lành, văn minh, hiện đại, nghĩa tình hơn nhé".

Trước đó, Ngọc Trinh xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes với hình ảnh gợi cảm. Trang phục gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 39: Hoa sim tím