GIẢI TRÍ

Vừa đăng quang, Mister Việt Nam đã lao đao vì tin nhắn gạ tình

Anh Châu • 27-09-2019 • Lượt xem: 2178
Vừa đăng quang, Mister Việt Nam đã lao đao vì tin nhắn gạ tình

Phạm Minh Quyền tiết lộ, sau khi đăng quang, anh không chỉ có nhiều lời mời tham gia các sự kiện, mà còn nhận được rất nhiều các tin nhắn… gạ tình đến nỗi xoá không hết.

Tối qua, Mister Việt Nam 2019 - Phạm Minh Quyền đảm nhận vị trí giám khảo của một cuộc thi nhan sắc. Xuất hiện tại chương trình, Mister Việt Nam Phạm Minh Quyền diện bộ vest xanh thanh lịch. Vẻ ngoài điển trai cùng gương mặt nam tính, vóc dáng cao lớn, lịch lãm, Phạm Minh Quyền thu hút sự quan tâm của đông đảo quan khách. Lần đầu tiên ngồi vai trò giám khảo cuộc thi nhan sắc, nhưng Phạm Minh Quyền tự tin vào khả năng của mình để chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất.


Mister Việt Nam 2019 - Phạm Minh Quyền 

Phạm Minh Quyền chia sẻ: “Việc giành ngôi vị quán quân của Mister Việt Nam đã đem đến cho tôi những điều tuyệt vời mà trước đó tôi chưa từng nghĩ đến. Tôi thật hạnh phúc khi thấy rất nhiều người nhận ra mình và đến xin chụp hình kỷ niệm cùng, mọi người đã vỗ tay rất lớn khi MC đọc đến tên và danh hiệu của tôi, tôi thật sự rất xúc động và tự hào. Đây là niềm vui nhưng cũng là áp lực đối với tôi làm sao để mình luôn giữ được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng yêu mến mình”.

Phạm Minh Quyền cũng tiết lộ, sau khi đăng quang, anh không chỉ có nhiều lời mời tham gia các sự kiện, mà còn nhận được rất nhiều các tin nhắn… gạ tình đến nỗi xoá không hết. Anh thẳng thắn nói: “Nhiều tin nhắn hứa hẹn sẽ chăm sóc kinh tế cho tôi nếu tôi yêu họ, có những tin nhắn khủng khiếp khi họ nói về giá cả khiến ban đầu tôi bị shock tâm lý, thấy sợ phải cầm đến cái điện thoại và mở phần inbox ra. May mắn, bên cạnh tôi còn có cả ekip quản lý luôn sát cánh bên tôi, có những lời khuyên cũng như chỉ bảo cẩn thận, xây dựng cho chúng tôi đường đi nước bước khi bắt đầu bỡ ngỡ bước chân vào showbiz nên tôi cũng bình tĩnh hơn và bây giờ đã biết cách đối phó hơn với những việc như vậy, tôi không thấy lo lắng nữa”. 

Hiện tại, Phạm Minh Quyền vẫn đang tích cực rèn luyện về thể chất, học hỏi kỹ năng trình diễn, trau dồi các kỹ năng toàn diện theo lịch huấn luyện của đơn vị chủ quản. “Những ngày làm việc đầu tiên trong danh hiệu Mister Việt Nam với tôi thật tuyệt vời, tôi hy vọng mình sẽ làm được nhiều điều có ích đối với các hoạt động cộng đồng và xây dựng được hình ảnh đẹp trên cương vị của mình” - anh nói.


Phạm Minh Quyền là đồng quán quân cùng Phạm Đình Lĩnh tại Mister Việt Nam 2019, mặc dù cuộc thi gây nhiều tranh cãi khi có tới 02 quán quân nhưng cả Phạm Minh Quyền và Phạm Đình Lĩnh đều khiến công chúng ghi nhận về ngoại hình cùng phong thái nổi bật, 

Nhiều nhận xét cho rằng, Phạm Minh Quyền đẹp nam tính, mạnh mẽ, năng động, Phạm Đình Lĩnh sở hữu vẻ điển trai kiểu lịch lãm, quý ông.