GIẢI TRÍ

Vừa được bạn trai cầu hôn, Diễm My 9X bất ngờ vướng nghi vấn mang bầu?

Tuệ Lâm • 05-01-2023 • Lượt xem: 417
Vừa được bạn trai cầu hôn, Diễm My 9X bất ngờ vướng nghi vấn mang bầu?

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, outfit của Diễm My 9x gây xôn xao trong dư luận.

Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện, Diễm My 9X thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả bởi diện mạo khác hẳn hình tượng sexy thường thấy. Cụ thể, nữ diễn viên chạy đi rồi tính diện trang phụ màu trắng trang nhã nhưng có phần hơi rộng. Việc khoác bên ngoài chiếc áo vest khiến cho dân mạng đặt nhiều thắc mắc có phải là muốn che vòng 2 to bất thường. 


Lựa chọn trang phục khác lạ so với những lần xuất hiện trước, Diễm My 9X bất ngờ vướng nghi vấn mang bầu. 

Không những vậy, cách đây chưa lâu, thông tin diễn viên Diễm My 9X được bạn trai lâu năm cầu hôn trên khinh khí cầu đã khiến khán giả bất ngờ. Được biết, buổi cầu hôn diễn ra ở Úc nơi mà họ quen biết nhau. Nam doanh nhân đã thuê khinh khí cầu ở độ cao gần 1000m với nhẫn kim cương khủng. Do đó, Diễm My ngay lập tức vướng nghi vấn mang bầu khi để lộ vòng 2 bất thường. 

Ngay sau khi tin đồn lan rộng khắp các trang mạng xã hội, Diễm My chính thức đính chính sự thật. Theo đó, vì tham gia sự kiện của một chương trình truyền hình thực tế về quân đội nên cô nàng quyết định diện outfit có phần nhã nhặn và thanh lịch hơn. "Đây là chương trình Sao Nhập Ngũ nên Diễm My muốn diện một trang phục vừa có sự cá tính, vừa có sự thanh lịch", sao nữ Gái già lắm chiêu tiết lộ lý do.


Diễm My 9x lên tiếng đính chính về tin đồn thất thiệt.

Chia sẻ thêm về kế hoạch sinh con, Diễm My 9X cũng thừa nhận dù bản thân dù đã chuẩn bị tâm thế nhưng sẽ để sau khi tổ chức lễ cưới cũng như thực hiện xong những kế hoạch, dự tính rồi mới tính đến chuyện chào đón thêm thành viên mới. Nữ diễn viên sinh năm 1990 bày tỏ: "Chắc là chưa đâu, có lẽ sau đám cưới thì Diễm My mới nghĩ tới điều đó nhưng Diễm My cũng đã chuẩn bị cho điều đó. Năm 2023 thì Diễm My sẽ tập trung nhiều cho các dự án nghệ thuật, bên cạnh đó mình và bạn trai cũng có niềm đam mê với ẩm thực và cũng đã ấp ủ giấc mơ từ lâu, đó chính là mở một nhà hàng. Năm nay Diễm My và bạn trai sẽ thực hiện điều này".


Hiện tai, Diễm My 9x phủ sóng truyền hình với dự án phim Giấc mơ của mẹ, nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

Diễm My 9X là nữ diễn viên tài năng của điện ảnh Việt. Cô nhận được nhiều sự yêu mến bởi khuôn mặt khả ái, lối diễn xuất tự nhiên. Cô tên đầy đủ là Vũ Phạm Diễm My, nghệ danh "9x" được cô dùng để phân biệt với diễn viên gạo cội Diễm My. Mỹ nhân 9x từng tham gia các phim điện ảnh Gái già lắm chiêu phần 1, Chạy đi rồi tính, Cô Ba Sài Gòn, 1990, chuẩn bị đóng web series Tứ đại mỹ nhân...