GIẢI TRÍ

'Vua hài châu Á' sang Việt Nam

DDVN • 27-10-2022 • Lượt xem: 136
'Vua hài châu Á' sang Việt Nam

Thông tin diễn viên Châu Tinh Trì đang có mặt tại Việt Nam tạo sự quan tâm của cộng đồng mạng xã hội.

Mới đây, trên các diễn đàn phim lan truyền hình ảnh Châu Tinh Trì đang có mặt tại Việt Nam. Hình ảnh được người qua đường chụp lại khi nam diễn viên/đạo diễn này xuất hiện tại Nhà thờ Đức Bà, TP.HCM. 

Ca sĩ Lê Minh của nhóm MTV cũng cho biết nhìn thấy nam nghệ sĩ ăn trưa ở khu vực Hồ Con Rùa (quận 3) vào trưa nay 26.10.

Được biết Châu Tinh Trì có mặt tại TP.HCM từ vài ngày trước và dự kiến sẽ về nước ngày mai 27.10. Ông sang Việt Nam du lịch và gặp gỡ một số người trong giới làm phim. Tuy nhiên, phía đoàn Châu Tinh Trì không muốn gây ồn ào và mong khán giả giữ sự riêng tư cho những hoạt động của ông tại Việt Nam.

Châu Tinh Trì sinh năm 1962, lên từ các vai diễn quần chúng ở đài TVB rồi trở thành ngôi sao hài kiếm bộn tiền phòng vé điện ảnh Hồng Kông. Ông được truyền thông tôn là "Vua hài châu Á" qua những bộ phim hài nức tiếng, được chào đón nông nhiệt tại châu Á. Các tác phẩm nổi bật như Đại thoại Tây du ký, Thần ăn, Đội bóng Thiếu Lâm, Tuyệt đỉnh Kungfu, Vua hài kịch... 


Châu Tinh Trì thường xuất hiện với diện mạo giản dị - Ảnh: Internet

Từ năm 2008, tài tử này ngưng diễn xuất, tập trung theo đuổi công việc đạo diễn, sản xuất phim. Tới năm 2018, truyền thông Hồng Kông ước tính khối tài sản của Châu Tinh Trì lên tới 2,6 tỉ đô la Hồng Kông (gần 7.600 tỉ đồng). Tuy tài sản đáng nể, nhưng Châu Tinh Trì lại sống giản dị và tiết kiệm. Ông không sở hữu siêu xe, không dùng đồ hiệu, ít đi ăn hàng, thường sử dụng các phương tiện công cộng hoặc đi xe đạp. Những năm qua, Châu Tinh Trì sống lặng lẽ. Ngoài việc quảng bá khi tác phẩm mới ra mắt, ông hầu như không xuất hiện công khai.

Theo Đan Thuỳ (Tổng hợp)/1thegioi.vn