GIẢI TRÍ

Vừa kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ‘ẵm’ bằng tốt nghiệp loại xuất sắc

Ừng Nhi • 12-09-2022 • Lượt xem: 419
Vừa kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ‘ẵm’ bằng tốt nghiệp loại xuất sắc

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ không lâu, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh chính thức nhận bằng tốt nghiệp loại xuất sắc của trường Đại học Ngoại thương.

Mới đây, ngày 11/9, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã chính thức tốt nghiệp Đại học Ngoại thương sau 4 năm học tập. Cô nàng khoe ngay tấm bằng cử nhân loại xuất sắc ngành Kinh tế đối ngoại, chương trình chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh, với thành tích đáng ngưỡng mộ 3.6/4.0 khiến nhiều người không khỏi ao ước.

Trong buổi lễ, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh được đông đảo các bạn fans trẻ đến chúc mừng và xin “vía” học giỏi. Có lẽ là vì những hoạt động trong suốt hành trình đương nhiệm đã giúp nàng trở thành “hình mẫu” của giới trẻ hiện đại - một cô gái 10X vừa có tài, vừa có sắc, có cả thành tích và giàu tri thức.

Đặc biệt, hội người khiếm thính cũng góp mặt chúc mừng Hoa hậu Lương Thuỳ Linh. Nàng hậu đầy thân thiện đã có những phút giây vui vẻ cùng các bạn, và còn được hội các bạn chỉ dẫn các động tác chúc mừng tuần lễ Quốc tế của Người Điếc (IWD).

Với lịch trình dày đặc và bận rộn nhưng cô Hoa hậu này vẫn luôn cân bằng được giữa việc học và các hoạt động nghệ thuật, cộng đồng. 

Cô chia sẻ: “Linh luôn tận dụng triệt để thời gian để học tập, những lúc chờ máy bay hay ngồi trên máy bay, Linh thường mang theo sách và giấy ghi chú để có thể ôn tập bài học”. Bên cạnh đó, Miss World Vietnam 2019 cũng tiết lộ rằng mẹ chính là người tạo động lực và nhờ có sự đầu tư, sự nghiêm khắc và đồng hành của mẹ ngay từ khi còn bé mới có một Lương Thuỳ Linh như hiện tại.

Gần đây, nàng hậu chân dài 1m22 cũng chăm chỉ sản xuất vlog thường ngày. Cô thường xuyên đăng tải những vlog chia sẻ về phong cách sống, về công việc, hậu trường, các bí quyết học tập… và gần nhất là làm bánh trung thu vì mục đích thiện nguyện. Người đẹp họ Lương còn bật mí rằng mình đang ấp ủ nhiều dự án trong thời gian tới.