GIẢI TRÍ

Vừa tháo mặt nạ, O Sen Ngọc Mai nắm tay chồng con tham gia show thực tế 'Thử thách lớn khôn'

Thanh Toàn • 24-11-2022 • Lượt xem: 1132
Vừa tháo mặt nạ, O Sen Ngọc Mai nắm tay chồng con tham gia show thực tế 'Thử thách lớn khôn'

'Thử thách lớn khôn' mùa 2 chính thức tung trailer tập đầu tiên hé lộ cuộc sống 'không như mơ' của các gia đình nổi tiếng. Chương trình truyền hình thực tế vui nhộn, đầy cảm xúc dành cho các bé yêu cùng dàn khách mời siêu đặc biệt sẽ lên sóng tập 1 ngày 25/11/2022.

Xem thêm: 

Bộ ba gia đình diễn viên Lan Phương, Vân Trang và 'hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp gia nhập 'Thử thách lớn khôn' mùa 2 

Fabo Nguyễn tiết lộ lý do cho con trai lên truyền hình thực tế 'Thử thách lớn khôn' mùa 2

Năm gia đình nghệ sĩ góp mặt trong chương trình là những cái tên quen thuộc với khán giả Việt như: gia đình diễn viên Lan Phương - David Duffy - bé Lina, gia đình diễn viên Vân Trang - Hữu Quân - bé Queenie, gia đình O Sen Ngọc Mai - Quốc Nghiệp - bé Hùng Tâm, gia đình Trương Mỹ Nhân - Phí Ngọc Hưng - bé Bona và gia đình Youtuber Fabo Nguyễn - Vân Tiny - bé Corbin.

Trong đoạn trailer dài gần 6 phút mới nhất của chương trình, ngay từ những giây phút đầu tiên, khán giả đã được lắng nghe những chia sẻ xúc động của các cặp bố mẹ khi biết tin mình lần đầu lên chức. 

Ông xã O Sen chia sẻ: “Sinh đứa con ra mọi thứ đều tuyệt vời, đều rất tốt đẹp luôn”. Nữ diễn viên Vân Trang dù đã là mẹ của 3 cô công chúa vẫn không khỏi xúc động khi chia sẻ về lần đầu được làm mẹ: “Con cái là cái mà ông trời ban tặng cho mình. Nó là của mình chứ không phải của một ai khác”. Trương Mỹ Nhân thì lại thay lời muốn nói cho các mẹ cuồng con trên thế giới này: “Con vừa là thiên thần, vừa là phép màu, vừa là món quà rất là đặc biệt”. Còn diễn viên Lan Phương đã phải cố nén cảm xúc khi chia sẻ về thời khắc “đặc biệt”: “Phương luôn biết ơn khoảng thời gian mà con đến với cuộc đời của mình”. Mẹ Corbin cũng chung cảm xúc: “Em bé mang đến cho hai vợ chồng cảm giác rất là thiêng liêng, khó tả”. 


Vừa tháo mặt nạ, O Sen Ngọc Mai nắm tay chồng con tham gia show thực tế.


Cặp đôi Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng cực đáng yêu trên sóng truyền hình.


Youtuber Fabo Nguyễn và Vân Tiny lo lắng cho nhóc tì Corbin lần đầu tham gia show thực tế.


Diễn viên Lan Phương và anh chồng ngoại quốc hạnh phúc bên bé Lina.


Bà mẹ 3 con Vân Trang biết ơn vì những thiên thần nhỏ đã đến với cuộc sống mình.

Đan xen với những cảm xúc của bố mẹ chính là các khoảnh khắc đáng yêu của các nhóc tì Queenie, Lina, Bona, Hùng Tâm và Corbin. Mỗi lần đối diện với một tình huống trong chương trình là lúc con bộc lộ cảm xúc cá nhân một cách rõ ràng nhất. Vui có, cười có, nhõng nhẽo có, buồn có, khóc có, đòi bố mẹ cũng có. 


Khoảnh khắc đáng yêu của 5 nhóc tì Queenie, Lina, Bona, Hùng Tâm và Corbin. 

Có thể thấy trong trailer mùa 2, cặp đôi nhí đang gây “bão mạng” là Bona và Corbin đang tốn khá nhiều nước mắt khi nhập cuộc những ngày đầu. Trong khi Bona vừa đi vừa khóc kêu “Mẹ ơi, mẹ ơi” thì Corbin cũng không kém khi vừa ngồi vừa khóc và đòi “Gọi điện cho bố Fabo”. 

Ba anh, chị lớn Queenie, Hùng Tâm, Lina thì lại điềm tĩnh hơn và có phần hài hước khi Queenie thì nói không ngừng, Hùng Tâm thì biểu cảm biến hoá và Lina thì như một nàng công chúa xinh đẹp.

Tập 1 chương trình "Thử thách lớn khôn" được phát sóng vào lúc 19h30 tối thứ Sáu ngày 25/11/2022 trên kênh HTV7.