Phong cách

Vương miện Hoa hậu Đại dương 2017 xác lập kỷ lục quốc gia

Sơn Phạm – Ảnh BTC • 31-10-2017 • Lượt xem: 4356
Vương miện Hoa hậu Đại dương 2017 xác lập kỷ lục quốc gia

Vương miện Hoa hậu Đại dương 2017 vừa được tổ chức Kỷ lục Việt Nam chứng nhận xác lập kỷ lục “Vương miện có nhiều viên ngọc trai tự nhiên nhất”. Qua tác phẩm này, đơn vị chế tác mong muốn góp phần tôn vinh nhan sắc, khí chất và những sứ mệnh vì cộng đồng người thắng cuộc.

Nghệ nhân Hồ Thanh Tuấn chia sẻ về vương miện

Sáng 26.10, buổi họp báo giới thiệu vương miện Hoa hậu Đại dương 2017 được diễn ra tại TP.HCM. Bên cạnh việc ra mắt các thi sinh sẽ bước vào đêm chung kết, chương trình còn khiến các khách mời mãn nhãn khi công bố hình ảnh thực tế của chiếc vương miện năm nay.

Được biết, vương miện Hoa hậu Đại dương 2017 trị giá 3,2 tỷ đồng do nghệ nhân ưu tú Hồ Thanh Tuấn chế tác theo phương pháp thủ công tinh xảo. Vương miện sử dụng 1.000 viên kim cương cùng 30 viên ngọc trai tự nhiên không nhân cấy quý hiếm. Trong đó có 12 viên ngọc Tahiti ánh xà cừ đen, có giá trị rất cao cùng viên ngọc Trống Đồng đặt tại vị trí trung tâm.

Với việc chế tác vương miện Hoa hậu Đại dương 2017, ngọc trai Hoàng Gia vừa được tổ chức Kỷ lục Việt Nam chứng nhận xác lập kỷ lục “Vương miện có nhiều viên ngọc trai tự nhiên nhất”

Cận cảnh hình ảnh vương miện năm nay

Điểm đặc biệt của chiếc vương miện là ngoài việc sử dụng các loại ngọc quý thì đây là một tác phẩm được tái hiện một cách tự nhiên nhất hình ảnh dưới đáy đại dương. Hình ảnh họa tiết sóng biển và rạn san hô được mô phỏng một cách sinh động nhất trong tuyệt tác này.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và nghệ nhân chế tác chiếc vương miện

 Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chứng nhận xác lập kỷ lục “Vương miện có nhiều viên ngọc trai tự nhiên nhất”.

Các thí sinh tại buổi họp báo

Sự kiện còn có sự tham dự của đương kim Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo. Cô cho biết mình rất thích thú khi được tận mắt nhìn chiếc vương miện năm nay và hồi hộp không biết sẽ trao nó cho vị chủ nhân nào trong đêm chung kết.

Đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 sẽ được diễn ra vào 28.10 tại nhà hát Hòa Bình, (TP.HCM). Chương trình có sự tham gia trình diễn của ca sĩ Nguyễn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Thùy Dung cùng sự dẫn dắt của MC Đức Bảo, Phương Mai, Quỳnh Hoa.

Tag: