GIẢI TRÍ

Vượt qua nhiều đối thủ, Huyền Cadie và Phượng Vũ đồng quán quân 'The cover show' mùa 1

Phong Châu • 05-03-2022 • Lượt xem: 431
Vượt qua nhiều đối thủ, Huyền Cadie và Phượng Vũ đồng quán quân 'The cover show' mùa 1

Tối qua (2/3) Hành trình Sắc Màu Thời Gian - The Cover Show đã bước tới vòng Chung kết, Quán quân của chương trình đã lộ diện với những điều bất ngờ mà khán giả không lường trước được.

Đêm Chung kết The Cover Show chào đón sự trở lại của bốn nhạc sĩ gồm nhạc sĩ Minh Nhiên, Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương và Đỗ Hiếu trong vai trò giám khảo.

Mở đầu phần thi chung kết là tiết mục của ca sĩ Phương Tùng với ca khúc Đổi thay. Có thể nói, Phương Tùng đến với đêm Chung kết bằng chính giọng hát 'gây nghiện' của chính mình, ở tập chủ đề, Phượng Tùng được nhận xét là một ca sĩ đặc biệt, giọng hát dễ dàng đưa người nghe chìm vào không gian âm nhạc. Nhờ vào tài năng và lượt bình chọn của khán giả, Phương Tùng đã trở lại với The Cover Show và thể hiện chất riêng của bản thân tại đêm Chung kết.


Phương Tùng

Tiếp đến là ca sĩ Hà Lan Phương - người mang nhiều tâm sự đã mang Và cơn mưa tới đến với đêm Chung kết. Hà Lan Phương là một trong những ca sĩ nội lực nhất của The Cover Show, mỗi lần hát là người ca sĩ tình cảm này lại rơi nước mắt.


Hà Lan Phương

Chiến thắng vòng Hồi sinh, Henry Ngọc Thạch bùng nổ với ca khúc Nghe ta hồi sinh tại đêm Chung kết. Với sự thần thái trong phong cách trình diễn cùng trang phục đẹp - độc -  lạ tựa như một chiếc gương phản chiếu tài năng của chính Henry Ngọc Thạch.


Henry Ngọc Thạch

Đến với đêm Chung kết, Phượng Vũ đã thể hiện ca khúc Cánh hoa tàn một cách vẹn trọn tinh thần của ca khúc. Đặc biệt là chất xúc tác của trang phục, nhóm múa, visual khiến màn trình diễn trở nên hoàn hảo không thể rời mắt.


Phượng Vũ

Ca sĩ cuối cùng của top 5 là Huyền Cadie, cô nàng được nhận xét là có giọng hát khủng lẫn vẻ ngoài xinh đẹp thể hiện ca khúc Như hai thế giới.


Huyền Cadie

Kết thúc phần trình diễn của top 5 The Cover Show, bốn ca sĩ gồm Hà Lan Phương, Phượng Vũ, Huyền Cadie và Henry Ngọc Thạch bước vào vòng tiếp theo để tranh giành ngôi vị Quán quân.

Mở đầu cho những phần trình diễn quyết định chủ nhân của giải thưởng Quán quân là ca sĩ Huyền Cadie.

Cô nàng xuất hiện khiến cả sân khấu ngỡ ngàng vì diện mạo khác hẳn với các tiết mục đã từng trình diễn, cô ca sĩ xinh đẹp giản dị với chiếc áo yếm tựa như những chị công nhân lên thành phố lập nghiệp. Huyền Cadie đã kể lại câu chuyện của chính mình qua ca khúc Cố lên cô gái nhỏ.

Trong khi đó ca sĩ Henry Ngọc Thạch một lần nữa lại khiến sân khấu đêm Chung kết bùng nổ khi trình diễn Đi đua đưa đi - ca khúc từng làm mưa làm gió trên thị trường nhạc Việt vào năm 2019.

Tiếp nối Henry Ngọc Thạch là Phượng vũ với Em ngày xưa khác rồi. Nữ ca sĩ vẫn giữ phong độ, khiến khán giả phải cuốn theo phần trình diễn của mình.

Phần trình diễn cuối, ca sĩ Hà Lan Phương cũng không hề thua kém bất kì ca sĩ trẻ nào, nữ ca sĩ với giọng ca nội lực đã phô diễn tài năng qua ca khúc Người lạ ơi.

Sau những tiết mục biểu diễn của các thí sinh trong đêm chung kết, ngôi vị quán quân The Cover Show mùa 1 đã bất ngờ cùng lúc gọi tên 2 ca sĩ là Huyền Cadie và Phượng Vũ.