GIẢI TRÍ

Vy Oanh thay đổi hình mẫu lý tưởng khi gặp ông xã

Quốc Hiển • 14-02-2023 • Lượt xem: 2346
Vy Oanh thay đổi hình mẫu lý tưởng khi gặp ông xã

'Chân dung cuộc tình' tuần này với chủ đề 'Tình xanh' sẽ mang đến những ca khúc về tình yêu nồng cháy của một thanh xuân yêu và sống hết mình.

Xem thêm: 

Choáng ngợp trước biệt thự tiền tỷ tràn ngập sắc xuân của Vy Oanh 

Vy Oanh đã đối mặt như thế nào khi trở thành nạn nhân của bạo lực mạng

Đến với "Chân dung cuộc tình", ca sĩ Vy Oanh chia sẻ về hình mẫu người đàn ông lý tưởng của mình. Cô cho biết ngày xưa trong tâm trí luôn ao ước được gặp chàng hoàng tử đẹp trai với mái tóc bồng bềnh, cưỡi ngựa, nghĩa hiệp ra tay bảo vệ người con gái mình thương. Khi trưởng thành và va chạm nhiều với cuộc sống thì hình mẫu của người đàn ông lý tưởng trong Vy Oanh đã có sự thay đổi rõ nét. Nữ ca sĩ cho biết, cô thích mẫu người đàn ông mạnh mẽ và kiểu người của công việc.

Cho đến khi “chàng hoàng tử ngoài đời thực” của Vy Oanh xuất hiện, mọi thứ đều hoàn toàn khác so với những gì cô tưởng tượng. “Suy nghĩ về một người đàn ông của mình khi ấy đã khác. Tôi sẽ hạnh phúc khi người đàn ông của mình có trách nhiệm, yêu thương con cái và gia đình. Trong tất cả những sự việc thì họ đều đặt gia đình lên hàng đầu. Điều này thì ông xã tôi có, có cái này thôi nhưng còn nhiều các khác thì lại không có”, nữ ca sĩ 8X thật thà nói.

Nói về thứ còn thiếu ở ông xã của mình, giọng ca "Đồng xanh" tâm sự bản thân cô luôn thích những thứ lung linh và lãng mạn. Tuy vậy, chồng của nữ ca sĩ lại không phải tuýp người này mà anh khá thực tế vì bản chất là dân kinh doanh. “Ban đầu mới về chung sống tôi cũng có nhiều cái gai ưa với chồng dữ lắm. Ví dụ như anh ấy là con trai trưởng trong gia đình người Bắc và có những chính kiến khó thay đổi nhưng sau một thời gian mình lại xem nó rất bình thường. Hay đôi lúc cũng giận hờn vu vơ nhưng hiện tại tôi thấy mọi thứ ngày càng tốt hơn”, nữ ca sĩ cho hay.


Vy Oanh "vỡ mộng" hình mẫu lý tưởng khi gặp ông xã.


Nữ ca sĩ gửi tặng khán giả tại chương trình ca khúc "Hãy yêu như chưa yêu lần nào".

Với Chế Thanh, cuộc tình nào cũng có lúc thăng lúc trầm, lúc yên ắng, khi lại sóng gió. Để cuộc tình thăng hoa và luôn được mới mẻ là do chính cặp đôi biết vun đắp, nhường nhịn và đặt ra giới hạn cho bản thân. “Cuộc tình có ngày càng đẹp hơn hay gãy đổ đều do mình mà ra. Khán giả thấy được một gia đình như vậy tức là tôi đã khéo léo xử lý và phấn đấu để luôn luôn biến cái tiêu cực trong cuộc sống thành tích cực”, nam danh ca trầm tư cho biết.

Khi tuổi tác ngày càng lớn, danh ca Chế Thanh thấy được cuộc sống hiện tại là kết quả đúc kết của một quá trình mà bản thân đã dày công xây dựng. “Càng có tuổi thì càng nhận ra được quá trình xây dựng ấy của mình là tốt hay xấu. Đó là mấu chốt để xem có viên mãn hay không. Tôi không dám nói trước nhưng hiện tại tôi khá hài lòng với cuộc sống của mình”, nam nghệ sĩ bày tỏ.


Chế Thanh kìm hãm bản thân và phấn đấu để giữ trọn vẹn hạnh phúc gia đình.


Nam nghệ sĩ thể hiện ca khúc "Thuở ấy có em" đầy cảm xúc tại chương trình.

Tập 4 "Chân dung cuộc tình 2023" lên sóng lúc 21 giờ thứ Tư ngày 15/02 trên kênh THVL1.