GIẢI TRÍ

Wean Le - Naomi công khai ‘đường ai nấy đi’

Đoan Ngọc • 18-05-2023 • Lượt xem: 532
Wean Le - Naomi công khai ‘đường ai nấy đi’

Thông tin bộ đôi Wean Le - Naomi xác nhận chia tay khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, thêm phần nuối tiếc. 

Xem thêm: 

Karik - Chàng rapper 'hoàn hảo' trong từng sản phẩm

Nổi tiếng là “cặp bài trùng” khi “đánh đâu thắng đó” trong mỗi dự án kết hợp cùng nhau, Wean Le - Naomi còn nổi tiếng với phong cách thời trang thời thượng cũng như sự đồng điệu về ngoại hình. Ngoài ra, cặp đôi còn được giới trẻ dành sự quan tâm đặc biệt vì chuyện tình đẹp trong suốt nhiều năm. 

Thế nhưng mới đây, tối 17/5, Wean Le xác nhận cả hai đã chia tay. Dù vậy, anh và Naomi vẫn xem nhau như những người bạn và hỗ trợ lẫn nhau trong sự nghiệp. Thông tin này lập tức gây chú ý và khiến nhiều người không khỏi nuối tiếc.  

Theo đó, trên trang cá nhân Facebook, Wean Le viết: “Xin chào mọi người, cũng khó khăn và đắn đo nhiều, để bọn mình có thể nói ra những điều này bằng từ ngữ, nhưng Wean và Naomi nghĩ đây là trách nhiệm của 2 đứa, là thứ cả 2 cần làm, dù không dễ một chút nào!

Hiện tại, bọn mình chính thức đã không còn là một cặp nữa, Wean và Naomi giờ là 2 người bạn thân, bọn mình vui và thấy bình yên lắm, vì sau tất cả thì vẫn có thể ở đây, để chia sẻ cùng nhau mọi thứ, bọn mình vẫn có thể cười với nhau rất vui,... ít nhất là không mất hết, mà làm sao có thể mất hết được chứ? Thay vào đó là những điều mới mẻ sẽ đến, như vị trí mà bọn mình nghĩ về nhau bây giờ, bọn mình thấy may mắn và biết ơn hơn bao giờ, thật lòng!”.


Hình ảnh Wean Le - Naomi thuở còn mặn nồng. 


Trên trang cá nhân của mình, cả hai thường xuyên cập nhật hình ảnh của đối phương. Những khoảnh khắc ngọt ngào này đã thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 


Những hình ảnh nhí nhảnh của cả hai cũng nhận được tương tác cực lớn từ công chúng. 

Anh cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì đã theo dõi và ủng hộ cả hai trong suốt hành trình vừa qua. Nói thêm về chuyện “đường ai nấy đi” với Naomi, Wean Le chia sẻ: “Wean và Mi không dám nói quá nhiều, vì cả 2 đều biết sẽ rất khó để kiểm soát nỗi dòng cảm xúc này, bọn mình chỉ muốn mọi thứ thật nhẹ nhàng như mối quan hệ của 2 đứa hiện nay, muốn mọi người biết là bọn mình vẫn ổn và vẫn bên cạnh nhau khi cần, khi có show (vẫn nhận show chung nha haha), hoặc có thể là 1 bài hát mới, có sao đâu! Cảm ơn mọi người, lời cảm ơn chân thành từ Wean Mi! Chúng ta đã có những tháng ngày không thể nào đẹp và mơ mộng hơn, đừng buồn nghe!”.  


Dù không còn là một cặp đôi, cả hai vẫn hỗ trợ nhau trong công việc cũng như đồng hành trong cuộc sống thường nhật. 

Trên khắp các trang mạng, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi cặp đôi công bố chia tay. Những ca khúc mà cặp đôi đã cùng hợp tác và nhận được nhiều sự yêu mến như: She Said, Retrograde, I don’t know,... Wean tên thật Lê Thượng Long, sinh năm 1998. Naomi tên thật là Huỳnh Roestel Naomi, sinh năm 1996, mang trong mình hai dòng máu Việt - Đức. Hiện tại, cả hai đều có vị trí nhất định trong cộng đồng yêu âm nhạc Việt.