GIẢI TRÍ

Web-drama học đường Việt Nam thu hút dàn trai xinh - gái đẹp

Phong Châu • 14-01-2022 • Lượt xem: 326
Web-drama học đường Việt Nam thu hút dàn trai xinh - gái đẹp

Dàn diễn viên tham gia dự án "Who are you/Cậu là ai?" là những gương mặt trẻ, thu hút rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của khán giả.

Trong phần 1, đúng như cái tên gọi “Who are you/Cậu là ai?”, Ánh Dương (nữ chính) cùng cô bạn thân Gia Nghi đã bắt đầu hành trình tìm người bí ẩn tỏ tình mà Ánh Dương đã nhận được trong phòng BTC Prom. Bên cạnh đó, mối tình gà bông của Gia Nghi và Mẫn, hứa hẹn cũng sẽ là một đòn bẩy để cho các chàng trai của chúng ta mạnh dạn hơn với tình cảm của chính bản thân.

Trong phần 2 vừa lên sóng vào đầu năm 2022, chúng ta sẽ gặp lại những gương mặt quen thuộc và bên cạnh đó là sự xuất hiện của một số nhân tố mới, gây nên những xung đột và hiểu lầm ảnh hưởng trực tiếp đến các mối quan hệ trong phim. 

Hai tập đầu tiên của phần 2, Ánh Dương và Gia Nghi tiếp tục hành trình đi tìm chàng trai bí ẩn, ngỡ đã tìm ra nhưng lại nhận được một câu trả lời không như mong đợi. Sự hoang mang càng tăng cao khi Hoàng Phong và Tuấn Anh lại bắt đầu thể hiện sự ganh đua ngày càng rõ ràng trên con đường chiếm lấy trái tim Ánh Dương. Một Hoàng Phong trẻ con đã bắt đầu có phần nghiêm túc hơn, tập trung vào việc học vì “một ai đó”, một Tuấn Anh dám bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để nghe theo tiếng gọi con tim, dũng cảm từ chối lời tỏ tình của người thích mình để bước tới bên người mình thích. 


Hai tập còn lại, một chàng trai bí ẩn đã xuất hiện khiến cả Hoàng Phong lẫn Tuấn Anh bất ngờ khi chàng trai ấy vô cùng thân thiết với Ánh Dương. Người ấy là ai, câu trả lời sẽ có ngay trong những tập tiếp theo của bộ phim.


Cùng với sự tài trợ của Kirin Viet Nam và được thực hiện bởi AB Studio, “Who Are You/Cậu Là Ai?” hứa hẹn sẽ là một dự án mang đầy màu sắc thanh xuân, tươi mới và trong sáng. 


Dự án phim được phát sóng vào mỗi sáng thứ 7 và chủ nhật hằng tuần lúc 8h trên YouTube của Kirin VietNam.