GIẢI TRÍ

'Where The Crawdads Sing' ấn định ngày công chiếu

Huỳnh Thanh Tình • 23-03-2022 • Lượt xem: 400
'Where The Crawdads Sing' ấn định ngày công chiếu

Xa ngoài kia nơi loài tôm hát (Where The Crawdads Sing) - tác phẩm best seller suốt hai năm liên tiếp theo The New York Times đã chính thức tung poster và trailer phim, báo hiệu ngày khởi chiếu đã tới rất gần.

"Where The Crawdads Sing" (tạm dịch: Xa ngoài kia nơi loài tôm hát) đã có 2 năm liên tục nằm trong danh sách bán chạy nhất của tờ The New York Times. Đây được xem tác phẩm để đời của nữ nhà văn Delia Owens, ra mắt vào tháng 8/2018. Kể từ khi ra mắt, "Where The Crawdads Sing" đã trở thành hiện tượng bởi câu chuyện mới lạ đầy cảm xúc, dễ dàng chạm tới trái tim người đọc.

Đến nay, cuốn sách đã gần chạm mốc 10 triệu bản trên toàn thế giới. Với sự thành công đó, "Where The Crawdads Sing" đã được chuyển thể thành phim điện ảnh bởi nữ đạo diễn Olivia Newman cùng biên kịch Lucy Alibar.


Gương mặt của nữ chính Kya được đặt ở giữa nhưng chỉ có tấm thứ ba được thấy rõ, còn lại thì bị làm mờ và cắt đi nửa trên khuôn mặt làm tăng hiệu ứng bí ẩn, gây tò mò cho khán giả, đồng thời nhấn mạnh đây là một tác phẩm kinh dị - tâm lý.

Không chỉ là một tác phẩm xuất sắc về tâm lý con người. "Where The Crawdads Sing" còn được pha trộn yếu tố trinh thám với những tình tiết bùng nổ, trailer của phim cũng đầy những chi tiết kịch tính. Người xem sẽ bị kéo vào một vụ án giết người mà kẻ bị tình nghi chính là nữ chính Kya, người bị giết ở đây là người yêu của cô Chase Andrews.

Đoạn trailer mới dần dần bóc tách những phần khác trong quá khứ của cô gái. Những kí ức đầy tủi hổ, bị bỏ rơi, chửi mắng, xa lánh.

Trailer kết thúc với câu nói ấn tượng: “Mọi sinh vật đều làm thứ cần phải làm để sinh tồn!”. Chỉ vì là một kẻ tới từ thế giới bên ngoài mà Kya bị cô lập, bị săn đuổi. Đối với Kya, việc bước ra khỏi đầm lầy, cố gắng hòa nhập với người khác khiến cô nhận ra nơi mình từng sống và lớn lên lại ít hiểm nguy hơn nơi tưởng chừng sáng sủa, ấm áp kia.

Ngay khi tung bộ poster và trailer chính thức, "Where The Crawdads Sing" đã cho thấy đây là bộ phim hội tụ những yếu tố như: kịch bản tốt, dàn diễn viên thực lực cùng yếu tố kinh dị, trinh thám tâm lý dễ dàng cuốn hút người xem. Với những yếu tố trên, bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành một hiện tượng phòng vé vào mùa hè năm nay.


Trailer kịch tính với phần nhạc nền đỉnh cao từ Taylor Swift