GIẢI TRÍ

Wonder Woman 1984 vừa chiếu rạp vừa phát hành trực tuyến

DDVN • 19-11-2020 • Lượt xem: 317
Wonder Woman 1984 vừa chiếu rạp vừa phát hành trực tuyến

Tại Mỹ, Wonder Woman 1984 sẽ ra rạp và chiếu trực tuyến trên HBO Max từ 25.12.

Hãng Warner Bros mới đây đã thông báo kế hoạch phát hành của bom tấn siêu anh hùng Wonder Woman 1984. Tại Mỹ, bộ phim được phát hành tại rạp và trên hệ thống HBO Max cùng vào thời điểm Giáng sinh 25.12. Còn với các thị trường quốc tế, phim được đẩy lên chiếu sớm từ 16.12.

Hệ thống phát hành trực tuyến HBO Max sẽ không thu thêm bất cứ khoản phí nào với bộ phim này. Tuy nhiên chỉ có khách hàng tại Mỹ mới được hỗ trợ điều này.


Nữ diễn viên Gal Gadot tiếp tục vào vai nữ siêu anh hùng - Ảnh: Internet

Việc phát hành Wonder Woman 1984 theo cách truyền thống sẽ giúp hệ thống rạp chiếu phim giải tỏa phần nào cơn khát bom tấn. Trong khi đó, sớm phát hành trực tuyến bộ phim cũng giúp nền tảng trực tuyến HBO Max thu hút người dùng mới, tăng khả năng cạnh tranh với Netflix, Amazon hay Disney+.

Đại diện của WarnerMedia cho biết Wonder Woman 1984 là tác phẩm nên được thưởng thức ngoài rạp, đây cũng là cơ hội cho khán giả Mỹ thưởng thức bộ phim tốt nhất ở những nơi rạp chiếu phim đã hoạt động trở lại. “Đối với một bộ phim có quy mô lớn như thế này, điều này là chưa từng có”, Giám đốc điều hành WarnerMedia, Jason Kilar chia sẻ.

Trước đó, do ảnh hưởng của dịch bệnh, Wonder Woman 1984 đã phải nhiều lần thay đổi lịch phát hành. Ban đầu, phim dự kiến khởi chiếu từ tháng 6. Gần đây, Warner Bros phải cân nhắc giữa việc giữ thời điểm 25.12 hay tiếp tục đẩy bộ phim sang năm 2021.

Wonder Woman 1984 tiếp tục được dẫn dắt bởi Patty Jenkins, đạo diễn của Wonder Woman. Kịch bản phim do Patty Jenkins, Geoff Johns và David Callaham chắp bút. Phim có sự tham gia của Gal Gadot, Chris Pine, Kristen Wiig, Pedro Pascal…

Theo Đan Thùy/1thegioi.vn