GIẢI TRÍ

Wowy phản hồi về việc vì sao không tặng thiết bị y tế cho vùng sâu, vùng xa

Thanh Tình • 23-07-2022 • Lượt xem: 441
Wowy phản hồi về việc vì sao không tặng thiết bị y tế cho vùng sâu, vùng xa

Mới đây, rapper Wowy đã có chuyến đi đến bệnh viện Nhi đồng Thành Phố để thăm hỏi các bệnh nhi và đội ngũ y bác sĩ sau khi những thiết bị y tế như máy phẫu thuật mắt, máy lọc thận... anh đã từng gửi tặng cho bệnh viện trước đó đã đi vào hoạt động. Anh hy vọng những bệnh nhi đang điều trị có thể được an tâm hơn khi điều kiện về kỹ thuật đang ngày càng tân tiến và sẽ có nhiều em bé được cứu sống hơn.

Bên cạnh việc ủng hộ và cảm ơn vì hành động tích cực và ý nghĩa Wowy, không ít cư dân mạng thắc mắc và bắt bẻ nam rapper là “tại sao không hỗ trợ thiết bị cho vùng sâu, vùng xa hay vùng tỉnh?”. Trước thắc mắc này, anh chàng rapper không ngại giải đáp một cách tận tình khiến nhiều người hâm mộ đồng tình và ủng hộ.

Nam rapper mong rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều cơ hội và khả năng về kinh tế để có thể thực hiện việc mua máy phẫu thuật não cho bệnh nhi đang chữa trị với những ca bệnh khó đầy áp lực trên đôi tay của các y bác sĩ.

Điển hình anh có nói: “Vì hầu như tất cả bệnh nhi từ nhiều miền đất nước khi chữa bệnh đều đổ về trung tâm để chữa trị.  Những ca bệnh phức tạp cần rất nhiều nhân sự tới chuyên môn, tới dụng cụ và kho máu sẵn sàng để xử lý. Việc nâng cấp tiêu chuẩn vùng miền cả nước là việc lớn, một người nhỏ bé như Wowy, xin phép làm trong khả năng mình có thể thực hiện và kiểm soát. Wowy mong tương lai khi có thể và phù hợp Wowy cũng sẽ tặng cho vùng xa. Còn hiện tại, xin phép ưu tiên điều cấp bách trong khả năng có thể trước”.

Lời chia sẻ của Wowy nhận được rất nhiều sự đồng tình của khán giả.

Wowy luôn được biết đến không chỉ là một rapper thành công hàng đầu của Việt Nam mà còn là nhân vật truyền cảm hứng lớn của giới trẻ từ cách sống, tư duy thay đổi tích cực và sự san sẻ yêu thương tới cộng đồng, nhất là sự quan tâm của anh tới trẻ em Việt Nam. Từ những tác phẩm “hit” trăm triệu lượt xem, tới những cống hiến của anh khi tham gia tác phẩm điện ảnh “Ròm” - phim nổi tiếng từng đoạt giải quốc tế, cho đến việc trở thành HLV quyền lực đầy tâm huyết của "Rap Việt" dẫn dắt các học trò rèn luyện thành những chiến binh Quán quân, Á quân của chương trình. Gần đây, Wowy tiếp tục xuất hiện trong vị trí ban cố vấn vui tính của chương trình “Ca sĩ mặt nạ” đang phát sóng và thu hút sự chú ý của khán giả.

Chia sẻ về chương trình mới, Wowy cho biết: “Wowy cảm thấy rất hạnh phúc khi có cơ hội tham gia “Ca sĩ mặt nạ”. Ngồi tại trường quay, Wowy hào hứng khi chứng kiến những tác phẩm âm nhạc trên cả tuyệt vời của các nghệ sĩ, từ hoá trang tới ban nhạc, giọng hát và những pha tấu hài của các nhân vật trong chương trình. Có những cảm xúc dâng trào đầy cảm động mà lần đầu tiên Wowy được chứng kiến khi tham gia một chương trình đầu tư chuyên nghiệp đầy màu sắc lẫn phần nhìn và phần nghe”.

Những người hâm mộ của rapper đều có thể thấy được sự cống hiến và chăm chỉ làm việc của Wowy, có khán giả còn trêu đùa rằng: “Nên trao giải nghệ sĩ cống hiến hay nghệ sĩ hoạt động tích cực nhất cho Wowy”. Bởi nhìn lại hành trình của Rap Việt, không khó để nhận ra, anh chính là rapper đàn anh luôn mở ra nhiều cơ hội cho các bạn nghệ sĩ trẻ nhất trong chương trình. Và trong thị trường nhạc rap Việt Nam, nam rapper thường kết nối hợp tác với các nghệ sĩ trẻ tuổi tự lập trong các tác phẩm âm nhạc của mình mà ít khi thấy ở các nghệ sĩ rap nổi tiếng khác.

Wowy luôn là "anh đại" trong làng rapper và rất hăng hái giúp đỡ các nghệ sĩ trẻ tuổi.

Khi hỏi về cảm nghĩ của anh khi biết có khán giả khen ngợi và muốn trao giải cho mình, Wowy cười và tự hào: “Wowy làm rất nhiều dự án mà không ngại chê bai bất kỳ gì, luôn cố gắng năng nổ tham gia hợp tác hay làm việc với rất nhiều nhãn và chương trình. Với mỗi dự án tham gia, tôi đều dành hết tâm huyết để vào, dù là cát-xê nhiều hay ít. Wowy chỉ mong mình hỗ trợ và cống hiến cơ hội, khả năng, tầm nhìn, tâm huyết mình nhiều nhất có thể để giá trị khi Wowy thu lại Wowy có thể san sẻ đến những trẻ em khó khăn, những bệnh nhi trên đất nước Việt Nam nhiều nhất có thể”.