GIẢI TRÍ

Xem ảnh cưới siêu ngọt ngào của Đông Nhi - Ông Cao Thắng 

Anh Châu • 05-11-2019 • Lượt xem: 2522
Xem ảnh cưới siêu ngọt ngào của Đông Nhi - Ông Cao Thắng 

Đông Nhi và Ông Cao Thắng tiếp tục 'đốn tim' khán giả bằng bộ ảnh cưới vô cùng đẹp được thực hiện tại Sydney.

Sáng ngày 5/11, Đông Nhi khiến fan bất ngờ khi tung trọn bộ ảnh cưới ngọt ngào được thực hiện tại Sydney cùng Ông Cao Thắng. Điều đặc biệt, bộ ảnh do chính cô lên kế hoạch và chuẩn bị, đồng hành cùng vợ chồng cô chỉ có vỏn vẹn hai người.

Bên cạnh bộ ảnh, nữ ca sĩ cũng cho ra mắt MV Ngày đôi ta là của nhau do cô và Ông Cao Thắng song ca. Những hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi là những bức ảnh cưới đen trắng được lồng ghép trên nền nhạc du dương, lãng mạng.

Khán giả và cộng đồng mạng không khỏi rưng rưng vì xúc động khi ngắm nhìn những hình ảnh đáng nhớ của cặp đôi.

Nói về bộ ảnh cưới của mình, Đông Nhi cho biết những ngày thực hiện nó là những ngày vợ chồng cô rong ruổi khắp đường phố Sydney. Vì muốn giữ trọn cảm xúc nên cô muốn tự mình lên ý tưởng và thực hiện mọi thứ, ê-kíp đồng hành cùng vợ chồng cô chỉ vỏn vẹn có hai người, một thợ chụp ảnh và một người phụ chuẩn bị quần áo.

Nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân: "Chắc đây sẽ là một đội chụp hình cưới ít người nhất từ trước đến nay mà mọi người biết nhỉ? Đối với Nhi mọi thứ đều xuất phát từ cảm xúc. Nhi mong muốn được tự tay làm tất cả những điều mình có thể".


Điểm đặc biệt ở bộ ảnh chính là tông màu đen trắng, Đông Nhi cho biết đây là ý tưởng của cô và Ông Cao Thắng. Vì muốn mang đến những bức hình chân thật, giản dị nhưng không kém phần cảm xúc, cả hai đã quyết định chọn tông màu này.


Trước đó, Đông Nhi đã gây xôn xao dư luận khi chia sẻ khoảnh khắc được cầu hôn trên đường phố Sydney. Đông đảo bạn bè và người hâm mộ đã chúc cho chuyện tình cổ tích của họ.


Đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ được tổ chức tại Phú Quốc vào ngày 9-10/11 với khoảng 500 khách mời.