GIẢI TRÍ

Xiumin (EXO) phát hành mini album đầu tay

Tiểu Kiều • 26-09-2022 • Lượt xem: 223
Xiumin (EXO) phát hành mini album đầu tay

Mini Album đầu tay ‘Brand New’ của Xiumin đã được phát hành vào ngày 26/9 trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

Màn debut solo của Xiumin nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Album “Brand New” chứa tổng cộng 5 ca khúc mang sức hút đa dạng và thể hiện chất nhạc phổ biến ở những năm 1990 đến đầu 2000.

Các bài hát theo style old-school, new jack swing hay retro ballad đậm chất Xiumin, hứa hẹn sẽ nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ người hâm mộ trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, 5 ca khúc này cũng mang màu sắc đa dạng, từ bài hát chủ đề “Brand New” đến “Feedback”, “How We Do” kết hợp cùng NCT Mark, “Love Letter” và “Serenity”.

Ca khúc chủ đề “Brand New” thuộc thể loại dance mang hơi hướng old-school với phần hook gây nghiện, cùng ca từ diễn tả một cách hóm hỉnh quyết tâm thể hiện một hình ảnh mới lạ dành cho người yêu thương, hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác hồi hộp như trao tay một món quà bất ngờ. 

MV ca khúc chủ đề “Brand New” lấy concept theo chủ đề món quà cũng sẽ được ra mắt trên kênh YouTube của SMTOWN và được fan ủng hộ.


Xiumin cũng đã có buổi họp báo với giới truyền thông để chia sẻ về quá trình thực hiện album “Brand New” vào ngày 26/9. 

Xiumin đã nhấn mạnh rằng anh muốn được đứng trên sân khấu và làm nhạc với tư cách thành viên EXO khi được hỏi về màn trở lại của EXO với các thành viên. 

Em út Sehun cũng dí dỏm chia sẻ dự đoán của mình rằng: "Đây chỉ là ý kiến riêng của tôi nhưng tôi nghĩ việc EXO trở lại sẽ sớm xảy ra thôi".

“Brand New” là album solo đầu tay của Xiumin, đây cũng là hoạt đông âm nhạc nổi bật của anh chàng sau quãng thời gian nhập ngũ.