GIẢI TRÍ

Xót xa hình ảnh nghệ sĩ Giang Còi lạc quan trên giường bệnh những ngày cuối đời

DDVN • 05-08-2021 • Lượt xem: 159
Xót xa hình ảnh nghệ sĩ Giang Còi lạc quan trên giường bệnh những ngày cuối đời

Dù tình trạng trở nặng và sức khoẻ suy yếu nhưng nghệ sĩ Giang Còi (Lê Hồng Giang) vẫn giữ nụ cười lạc quan trên giường bệnh, chiến đấu với bệnh tật.

Tối 4/8, thông tin nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau 7 tháng chống chọi với ung thư khiến nhiều người bàng hoàng. Trên fanpage của nghệ sĩ Giang Còi, Admin Fanpage đã cập nhật thông tin này kèm dòng chia sẻ: "Sống dài ngắn không quan trọng, quan trọng là sống như thế nào" - Lê Hồng Giang. Nghệ sĩ Trà My - người bạn thân thiết của Giang Còi cũng xác nhận, ông qua đời lúc gần 23h ngày 4/8. Cùng thời điểm, con trai Giang Còi chia sẻ bức ảnh trắng đen của nam nghệ sĩ trên tài khoản Facebook cá nhân kèm theo dòng trạng thái: “Ba không còn mệt mỏi, an yên trong vòng tay cả gia đình". Nghệ sĩ Giang Còi hưởng dương 59 tuổi.


Nghệ sĩ Giang Còi giữ tinh thần lạc quan dù ung thư giai đoạn cuối.

Nam nghệ sĩ Giang Còi đã được phát hiện mắc ung thư giai đoạn ba vào đầu năm 2021. Ngoài ra, nam nghệ sĩ còn bị các bệnh khác như xơ gan, xuất huyết dạ dày. Theo đó, tại thời điểm nhập viện vào cuối tháng 7, căn bệnh đã di căn vào phổi, tuy nhiên, công chúng vẫn thấy được những hình ảnh lạc quan của nam nghệ sĩ tại bệnh viện.

Trên Facebook cá nhân, cách đây ít ngày, nam nghệ sĩ còn đăng ảnh cập nhật tình trạng bệnh tình. Đây cũng là hình ảnh cuối cùng của nam diễn viên tài năng. Dù tình trạng trở nặng và sức khoẻ suy yếu nhưng nam nghệ sĩ vẫn giữ nụ cười lạc quan trên giường bệnh, chiến đấu với bệnh tật khiến bao người nể phục.


Hình ảnh cuối cùng được cập nhật của nghệ sĩ Giang Còi cách đây ít ngày.

Nghệ sĩ Giang Còi cùng con gái.

Những bạn bè, đồng nghiệp luôn sát cánh động viên nghệ sĩ Giang Còi

Nghệ sĩ Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Ông tốt nghiệp Đại học Sân khấu - Điện ảnh, học cùng lớp với nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh. Nam nghệ sĩ được khán giả yêu mến qua các vai hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần, đặc biệt là khi kết hợp cùng Quang Tèo, Văn Hiệp.

Trước khi nổi tiếng trở thành nam danh hài, Giang Còi từng tham gia nhiều vào các bộ phim với vai trò là diễn viên. Một số bộ phim anh từng tham gia như: Khi đàn chim trở về, Cựu chiến binh, Chuyện vặt gia đình, Chuyện đời thường, Cảnh sát hình sự... Ông là nghệ sĩ có thân hình nhỏ nhắn cùng với mái tóc dài và mặc dù không sở hữu ngoại hình nổi bật như những nghệ sĩ khác nhưng bằng với tài năng của mình nam danh hài đã chinh phục được đông đảo khán giả, tạo nên thương hiệu Giang Còi từ đó.

Theo Hà Phương/VOV.VN