ĐỜI SỐNG

Xu hướng đám cưới ngoài trời - Đưa khách mời trở về thiên nhiên

Hoa Vũ • 12-12-2022 • Lượt xem: 1089
Xu hướng đám cưới ngoài trời - Đưa khách mời trở về thiên nhiên

Hiện nay, các cặp đôi trở về với thiên nhiên cùng với lối sống xanh đang là xu hướng thịnh hành. Tổ chức đám cưới ngoài trời tại một số nơi như sân vườn, bãi biển hay trong rừng đang là những địa điểm đáng chú ý được các cặp đôi lựa chọn nhiều hơn so với trước đây. 

Sau đây là một số phong cách đám cưới ngoài trời mà các cặp đôi có thể tham khảo để lựa chọn cho đám cưới của mình.

Phong cách mộc mạc

Đây là phong cách dân dã, sẽ phù hợp với những ai thích sự đơn giản, nhẹ nhàng gần gũi với thiên nhiên

Kiểu đám cưới này sẽ sử dụng đồ trang trí bằng gỗ và chi tiết giản dị, đồ handmade mang đậm tính tự nhiên. Như một vài cây nến, tổ chim, bảng tên gỗ viết bằng phấn hay lá, hoa tươi... là những đồ vật trang trí sẽ thường thấy ở tiệc cưới ngoài trời với phong cách Rustic. Phong cách tiệc cưới này sẽ toát lên vẻ thân thuộc, gần gũi với sự tinh tế. Khách mời sẽ có cảm giác nhẹ nhàng và ấm áp khi tham gia tiệc cưới mang phong cách này.

Phong cách này phù hợp đối với những người yêu thích sự tối giản, mộc mạc. Ngoài ra còn tiết kiệm chi phí trang trí.

Phong cách cổ điển

Đã có nhiều cặp đôi chọn phong cách này đối với tiệc ngoài trời của mình. Với sự suất hiện của những đồ vật đậm chất hoài niệm sẽ mang đến cho tiệc cưới của bạn những màu sắc đặc biệt. Những ngọn nến, vài chiếc vali cũ.... là những đồ vật trang trí phò hợp cho phong cách này. Những vị khách mời khi tham gia kiểu tiệc cưới này sẽ cảm nhận rõ về sự đầu tư kỹ lưỡng để có được không gian lãng mạn như một đám cưới trong mơ.

Phong cách lãng mạn và nhẹ nhàng

Phong cách này mang đến sự lãng mạn là yếu tố không thể thiếu đối với bất kỳ một đám cưới nào đi nữa. Phong cách này sẽ hiển thị trong một bữa tiệc ngoài trời, sân vườn hay bãi biển với sự lãng mạn mà ai cũng cảm nhận được. Ánh nến ấm áp trên bàn tiệc, cổng chào được kết từ hoa tươi, đường đi thì được trải đầy những cánh hoa hồng. Sự lãng mạn được tạo nên từ những yếu tố mang lại sự hài hòa về tổng thể.

Phong cách hiện đại

Với phong cách này bạn nên thể hiện sự sáng tạo và cá tính của cá nhân mình. Đối với tiệc ngoài trời này sẽ do chính bạn tạo dựng. Nó được kết hợp bởi sự hiện đại, sự trẻ trung và mạng đậm tính cá nhân. Chủ đề được đưa vào sẽ là tái hiện tuổi trẻ, tiệc bãi biển... Không gian tiệc cưới này sẽ vô cùng độc đáo do chính bạn tạo ra. Khách mời sẽ cảm thấy thú vị xen lẫn với ngạc nhiên khi tham gia tiệc cưới này. Nhờ đó bữa tiệc sẽ trở nên ấn tượng trong lòng những vị khách mời tham gia ngày cưới của mình.