GIẢI TRÍ

Xuân Lan đưa các mẫu nhí diễn thời trang trên cây cầu gỗ 100m

Thanh Toàn • 02-11-2022 • Lượt xem: 592
Xuân Lan đưa các mẫu nhí diễn thời trang trên cây cầu gỗ 100m

Sau thành công của 'Tuần lễ Thời trang Destination Runway Fashion Week' tại Đà Nẵng cách đây không lâu, siêu mẫu Xuân Lan tiếp tục thực hiện chương trình này với chủ đề 'Nắng thu' tại Smiley Ville (Hà Nội) vào ngày 5-6/11 sắp tới.

Xem thêm: 

Chuyện hôm nay: Siêu mẫu Xuân Lan nói gì về màn hô tên ‘chấn động’ của thí sinh Miss Grand Vietnam; Park Min Young chia tay bạn trai CEO 

Xuân Lan diện bikini khoe vóc dáng gợi cảm

Xuân Lan cho biết "Nắng thu" sẽ là show diễn đặc biệt khi sân khấu là chiếc cầu gỗ dài 100m nằm sát bờ hồ của khu du lịch sinh thái điện ảnh hoành tráng tại Đông Anh (Hà Nội). Các mẫu nhí sẽ trình diễn trong 2 ngày với 10 bộ sưu tập của các nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng như Phương Nguyễn Silk, Tommy Tường Lê, AnST, ANBI princess, Domark Kids, GUON, Eunoia by AN, Balabala, Cổ Trang Đại Việt Quán, Tutupetti.

Là một người yêu say đắm mùa Thu Hà Nội, bà mẹ một con và ông xã (đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm) chọn "Nắng thu" để làm chủ đề cho tuần lễ thời trang lần này. Đây cũng là thời điểm đẹp nhất của Hà Nội khi thời tiết giao mùa giữa cái nhẹ nhẹ heo may và se lạnh đầu đông. 


Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm hạnh phúc vì được bé Thỏ xem như bố ruột.

Không đặt nặng việc quảng bá show diễn bằng những ngôi sao lớn, Xuân Lan cho biết cô muốn nhấn mạnh ở vẻ trong sáng của các mẫu nhí qua không gian thiên nhiên lãng mạn ở từng bộ sưu tập lần này. Các mẫu thiết kế sẽ được trình diễn dưới sân khấu gần gũi với thiên nhiên và ánh sáng của không gian hiện hữu sẽ tôn vinh giá trị chân thực nhất đến người xem.

Góp mặt trong chương trình lần này là con gái rượu của Xuân Lan - bé Thỏ (tên thật Victoria Nguyễn Thiên Ân). Cô bé là mẫu nhí thừa hưởng năng khiếu của mẹ, luôn tỏ ra tự tin và duyên dáng trên các sàn diễn lớn trong nhiều năm qua. Ngoài ra, hàng trăm mẫu nhí từ 4 đến 16 tuổi sẽ trình diễn trong những bộ váy áo của các nhà thiết kế được thiết kế kỳ công cho tuần lễ thời trang này.


Bé Thỏ là cô con gái rượu của siêu mẫu Xuân Lan.


Từ nhỏ, bé Thỏ đã được thừa hưởng năng khiếu của mẹ, luôn tỏ ra tự tin và duyên dáng trên các sàn diễn lớn.


Cô bé luôn toát ra thần thái của một người mẫu chuyên nghiệp trên sàn catwalk.

Đúng với tên gọi "Tuần lễ Thời trang Destination Runway Fashion Week" sẽ giới thiệu cảnh đẹp của một điểm đến là Hà Nội đầy chất thơ, đầy những hoài niệm và cả sự mát mẻ của tiết trời cuối thu quyến rũ đến nao lòng.

Ngoài là một người mẫu đình đám hoạt động trong lĩnh vực thời trang hơn hai thập kỷ qua, Xuân Lan còn được biết đến là một nhà sáng lập những tuần lễ thời trang uy tín và đào tạo những người mẫu đình đám. Mỗi sự xuất hiện của cô trong những chương trình truyền hình thực tế đều tạo được sự chú ý với những màn tranh luận kịch tính.

Bên cạnh đó, nữ siêu mẫu cho biết cô sẽ không nhận lời tham gia bất cứ chương trình thực tế nào từ bên ngoài mà chỉ tập trung cho những chương trình do mình thực hiện.