GIẢI TRÍ

Xuân Lan khuyến khích phụ nữ làm 'hồ ly'

Anh Châu • 05-08-2019 • Lượt xem: 891
Xuân Lan khuyến khích phụ nữ làm 'hồ ly'

"Phụ nữ thành công tới đâu nhưng khi về đến nhà cũng phải tự làm hồ ly với chính chồng của mình" - Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ.

Trong chương trình "Siêu nhân mẹ", với chủ đề làm vợ, tình huống nói về những “osin thời hiện đại”. Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi cô osin trúng “tiếng sét ái tình” của người chồng. Cô người giúp việc liên tục có những hành động mồi chài “ông chủ”. Trước tình huống này, siêu mẫu Xuân Lan và MC Thanh Vân Hugo đã có những quan điểm, chính kiến rất sâu sắc, thuyết phụ được số đông khán giả theo dõi chương trình.

Đối với NSND Hoàng Dũng cho rằng để xảy ra tình huống “trớ trêu” này, lỗi không phải của vợ, của chồng hay của “ả osin” mà là lỗi của nhiều người. Về phía Trác Thúy Miêu, nữ MC cho biết nếu vào vai anh chồng, cô cũng sẽ sa ngã bởi cô osin quá tâm lý như thế này. “Rừng rậm bê tông - người đông cơ hội ít”, Trác Thúy Miêu nhận định. Chị chia sẻ, trong hạnh phúc hôn nhân và gia đình, chị thường có xu hướng tìm ra ai là người có khả năng kiểm soát và thay đổi trước chứ không đi tìm người nào gây ra lỗi. 


NSND Hoàng Dũng

Khi MC Phương Hiếu đưa ra thông tin về những “đường dây osin” chỉ hoạt động với mục đích mồi chài ông chủ, nữ MC Trác Thúy Miêu lên tiếng: “Ngày nay miếng ngon cũng đã lấy vợ hết rồi. Cuộc chiến ái tình và hôn nhân ngoài kia đang vô cùng khốc liệt và chúng ta đang khủng hoảng nam giới. Hãy thông cảm cho họ”. 


MC Trác Thúy Miêu

Trái ngược với ý kiến của Trác Thúy Miêu, nữ siêu mẫu số 1 Việt Nam cho biết để xảy ra tình huống này, người vợ là người có lỗi. Theo chị, người vợ đã phạm phải sai lầm lớn khi đẩy chồng mình đến gần hơn với người đàn bà khác. Về phần Thanh Vân Hugo, cô dự đoán người vợ sẽ lên tiếng để giải quyết tình huống. Chưa dừng lại, nữ diễn viên Nhật Ký Vàng Anh còn nghĩ ra hẳn một kịch bản khác cho câu chuyện rằng đây là tình huống người vợ tạo ra để kiếm vợ bé cho chồng. Trước trí tưởng tượng “cao siêu” của Thanh Vân Hugo, Xuân Lan và Trác Thúy Miêu cũng phải câm nín. 


Siêu mẫu Xuân Lan

MC Thanh Vân Hugo

Dự đoán đúng kết quả của tình huống, Xuân Lan giành ưu thế trước Thanh Vân Hugo. Đặc biệt, trước cái kết bất ngờ của chương trình, nữ siêu mẫu khuyến khích chị em phụ nữ làm “hồ ly” của chính chồng mình: “Phụ nữ thành công tới đâu nhưng khi về đến nhà cũng phải tự làm hồ ly với chính chồng của mình. Tại sao phụ nữ không biến chồng mình thành con mồi tại vì đàn ông sa ngã bởi vì những con cáo đi săn như thế này. Bản thân phụ nữ mình cũng làm cáo được mà”. 

Trong một tình huống khác, nói về cuộc sống của cặp vợ chồng cùng đứa con của mình. Vì chưa đủ điều kiện để mua căn nhà lớn hơn và cho con một không gian riêng nên mọi sinh hoạt của gia đình đều bất tiện. Đặc biệt, khi người con chứng kiến màn “động đất” của cha mẹ đã dẫn đến việc mất ngủ và khó chịu. Để giải quyết tình huống này, người vợ sẽ phải làm gì để “vẹn cả đôi đường”? Đó chính là câu hỏi mà chương trình đưa ra cho Xuân Lan và Thanh Vân Hugo. 

Với tình huống này, Xuân Lan cho rằng người vợ sẽ trực tiếp nói chuyện với người con. Ngược lại, Thanh Vân Hugo lựa chọn giải pháp “an toàn” là gọi điện cho chồng. Thế nhưng kết quả lại không giống như những gì mà hai bà 2 bà dự đoán. Người vợ trong tình huống đã tìm đến môi giới nhà đất để tư vấn về việc mua nhà. Kết quả này làm bất ngờ cho cả 2 người chơi lẫn ban cố vấn. Như vậy, với 100 điểm giành được ở vòng 1, Xuân Lan đã giành chiến thắng trong tập phát sóng này.