GIẢI TRÍ

Xuân Lan phẫn nộ vì LHP ngó lơ Ngô Thanh Vân, trao giải nữ chính cho Hoàng Yến Chibi

G-Dragon • 28-11-2019 • Lượt xem: 2263
Xuân Lan phẫn nộ vì LHP ngó lơ Ngô Thanh Vân, trao giải nữ chính cho Hoàng Yến Chibi

Ngay cả khi phần lớn các bộ phim do Ngô Thanh Vân sản xuất đều ẵm giải khủng của LHP
 

Tối ngày 27/11 tại thành phố biển Vũng Tàu, lễ bế mạc LHP Việt Nam 2019 đã chính thức diễn ra. Điểm nhấn của đêm trao giải chính là việc hàng loạt các phim của Ngô Thanh Vân sản xuất như Song Lang, Hai Phượng đều đoạt các giải thưởng cao từ Bông Sen Vàng, Bông San Bạc, Đạo diễn xuất sắc nhất, vai phụ xuất sắc nhất. Chỉ có duy nhất "chị Ba" Ngô Thanh Vân lại vuột mất giải thưởng cá nhân ở hạng mục Ảnh Hậu (Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất) về tay Hoàng Yến Chibi.

Hoàng Yến Chibi không xuất hiện ở đêm trao giải vẫn vượt mặt Ngô Thanh Vân ở hạng mục Ảnh Hậu.

Ngay sau đêm trao giải linh đình, hội bạn thân của Ngô Thanh Vân ngoài việc chia vui với "đả nữ" cũng không quên bày tỏ sự bức xúc khi chị ba vuột mất giải Ảnh Hậu của LHP. Người lên tiếng gay gắt nhất chính là cô bạn thân - siêu mẫu Xuân Lan. Trên facebook cá nhân, cựu giám khảo Vietnam Next Top Model tố BTC LHP vì nể nang muốn ai cũng có giải mà bỏ qua công sức của Ngô Thanh Vân ở bộ phim Hai Phượng.

Ở bên dưới dòng trạng thái, đông đảo các nghệ sĩ đồng nghiệp như Thiều Bảo Trâm, diễn viên Tú Vi, NTK Đỗ Mạnh Cường... cũng chia sẻ với Ngô Thanh Vân và cho rằng giải thưởng ở Việt Nam không có độ đáng tin cậy, chủ yếu là sự công nhận từ phía công chúng. Chính chủ là chị ba Ngô Thanh Vân cũng để lại bình luận nói là chỉ Xuân Lan mới hiểu được tiếng lòng của mình. Một động thái ngầm xác nhận việc không phục kết quả ở hạng mục nữ chính xuất sắc nhất.

Xuân Lan thậm chí còn chia sẻ lại bài báo có tựa Hoàng Yến Chibi vượt mặt Ngô Thanh Vân với thái độ đầy bức xúc.

Ngô Thanh Vân cũng để lại bình luận đồng tình.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Ngô Thanh Vân cũng bày tỏ ý định bỏ làm nghề diễn viên vì các giải thưởng cô chiến thắng đa phần lại đến ở vai trò NSX.

Trong khi các đàn anh đàn chị đang vô cùng "nóng nảy" trước ngôi vị ảnh hậu của LHP Việt Nam 2019 năm nay, Hoàng Yến Chibi cũng lên tiếng, cô cho rằng đứng chung đề cử với chị Ngô Thanh Vân đã là vinh dự vô cùng lớn. Bản thân Hoàng Yến Chibi cũng không nghĩ sẽ vượt mặt Hai Phượng ở đề cử lần này, chị rất xứng đáng được vinh danh. Về phần giải thưởng, cô chỉ cho rằng đây như sự khích lệ cho lứa diễn viên trẻ như mình.

Ngô Thanh Vân và Xuân Lan là bạn thân lâu năm trong showbiz, vừa qua cả hai đã hợp tác ở buổi casting bộ phim Thanh Sói nhằm tìm người "kế cận" Ngô Thanh Vân ở vai trò đả nữ. Việc lên tiếng bảo vệ bạn thân của mình cũng không có gì đáng nói, tuy nhiên giữa thời điểm hiện tại khi Thanh Sói đang bước vào giai đoạn sản xuất, những ồn ào này liệu chỉ mà bức xúc nhất thời hay là đã "tính toán" cho nước cờ truyền thông của Thanh Sói?