GIẢI TRÍ

Xuân Lan: 'Tận hưởng hạnh phúc theo cách của riêng mình'

Anh Châu • 12-08-2019 • Lượt xem: 522
Xuân Lan: 'Tận hưởng hạnh phúc theo cách của riêng mình'

Những chia sẻ của Xuân Lan trên trang cá nhân được nhiều khán giả chia sẻ, đồng cảm và dành nhiều lời khuyên tích cực.

Mới đây, Xuân Lan đã viết trên trang cá nhân những lời động viên và tự chúc sinh nhật cho chính mình. Cựu người mẫu viết: "Happy birthday to me...

Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai.

Đời sống độc thân tuyệt vời nhất là nhìn đâu cũng thấy yêu thương, lúc nào thích cũng có thể rắc thính hẹn hò rồi vui. Tự do tận hưởng hạnh phúc theo cách của riêng mình. Sống độc lập, luôn tích cực lạc quan... Quan trọng nhất là mình học được cách đòi hỏi quyền hạnh phúc. Hôm nay, mình sẽ sống cho riêng mình sau bao nhiêu năm sống vì nhiều người khác..."


Hình ảnh mới nhất của Xuân Lan được chia sẻ trên trang cá nhân.

Được biết, cách đây ít tháng, Xuân Lan tiết lộ cô chuyển ra Hà Nội để lập gia đình. Dù vậy, nữ người mẫu vẫn quyết định giữ bí mật danh tính người đàn ông của mình để bảo vệ tổ ấm nhỏ. Xuân Lan chỉ cho biết, một nửa của mình được bé Thỏ xem như ba ruột.

Tuy nhiên, đến đầu tháng 7 vừa qua, Xuân Lan cho biết mình đang ở trạng thái "ế", đã kết thúc một mối quan hệ và gửi lời cảm ơn đến người cũ: "Em cám ơn anh đã chăm sóc cho gia đình em trong suốt thời gian qua. Con chào cả nhà vì cho con tình yêu thương và kỷ niệm gia đình. Chúc anh hạnh phúc và luôn vui vẻ trong cuộc sống".

Bên cạnh đó, một nguồn tin thân cận cho biết, Xuân Lan đã chuyển từ Hà Nội về Tp.HCM để sinh sống sau khi chia tay. 

Và hôm nay (12/8), Xuân Lan cùng cùng người thân đưa con gái đi nhập học tại một trường ở tiểu học quốc tế tại Tp.HCM. Viết trên trang cá nhân những lời tâm sự dành cho con gái, Xuân Lan bày tỏ: "Hôm nay con vào lớp 1. Con đi học mà mẹ xúc động biết bao. Từ lúc soạn tập vở cho con, chuẩn bị đồng phục cho con mẹ cứ bồi hồi đến lạ. Hãy bắt đầu hành trình học văn hoá để trở thành người thật tốt con nhé... Mẹ yêu con!". 


Được biết, trường mà Xuân Lan lựa chọn cho con bé Thỏ học tập có mức học phí khá đắt đỏ. Con số dự tính lên đến 132 triệu VNĐ/1 năm học.

Học phí có phần cao nhưng Xuân Lan cho biết, để con có một môi trường học tập và phát triển tốt thì cô không ngần ngại. Mọi thứ nữ người mẫu muốn là dành những điều tốt đẹp nhất cho con gái nhỏ của mình.