GIẢI TRÍ

Xuân Nghị, Yaya Trương Nhi khó chịu ra mặt khi Trường Giang liên tục chê bai

Ngô Tôn • 25-01-2019 • Lượt xem: 2863
Xuân Nghị, Yaya Trương Nhi khó chịu ra mặt khi Trường Giang liên tục chê bai

Trường Giang thẳng thừng nói lý do ế lâu năm của Thúy Ngân, Yaya Trương Nhi dù khách mời không vui. Cạnh đó anh chê Xuân Nghị mặc vest kém sang.

Bốn khách mời Lý Nhã Kỳ, Chí Thiện, Xuân Nghị và Yaya Trương Nhi xuất  hiện trong tập 4 của Ô hay gì thế này. Cùng hai MC Trường Giang - Thúy Ngân và bộ đôi cố vấn Đại Nghĩa - Hari Won, chương trình có sự thay đổi mới về nội dung.

Ở phần mở đầu, ông xã Nhã Phương thẳng thừng chê bai các phục sức của Hân Hoa Hậu chẳng chút thương tiếc. Nam danh hài cho rằng Thúy Ngân đầu tư nhiều nhưng cũng chẳng đẹp hơn là bao. Chẳng những thế, Trường Giang còn thản nhiên bóc mẽ lý do “ế lâu năm” của Thúy Ngân.

Trừ Hari Won và Lâm Vỹ Dạ, tất cả các nữ nghệ sĩ tham gia chương trình tuần này đều đang phòng không chiếc bóng. Cho rằng Lý Nhã Kỳ bận chuyện kinh doanh, Yaya Trương Nhi đam mê Yoga nên không màng đến chuyện yêu đương nhưng Trường Giang lại nghĩ Thúy Ngân “ế” do chẳng có ai thèm. Nhiều lần trêu Thúy Ngân “vô duyên”, Trường Giang tuyên bố nếu Thúy Ngân lấy được chồng sẽ mời Đại Nghĩa làm MC giúp 3 ngày 3 đêm  nhưng cô vẫn được “lãnh lương”.

Trường Giang chê bài Thúy Ngân không thương tiếc

Xuân Nghị 'nổi nóng' khi đàn anh chê mặc vest  không sang vì chân còn phèn. Yaya Trương Nhi cũng bị chê không tiếc thương.

Xuân Nghị cũng là một nạn nhân của Trường Giang. Diện trang phục lộng lẫy như bao đồng nghiệp, vậy mà Mr. Cần Trô lại bị Trường Giang so sánh với hoàng tử lai Chí Thiện.

Ông xã Nhã Phương “nhận xét”: “Người ta mặc vest đẹp mà sao Xuân Nghị diện đồ gì cũng thấy có nét...phèn chua vậy?”. Bị chê bai nhưng Xuân Nghị vẫn cười vui như Tết và “khuyến mãi” 1 bài rap đúng chuẩn Mr. Cần Trô với giọng Phú Yên. Xuân Nghị rất nhiệt tình nhưng Trường Giang vẫn thích bắt bẻ, chê đàn em hát chẳng rõ lời hệt như giọng “lơ lớ Hàn Quốc” của Hari Won.

Lý Nhã Kỳ ra tay dẹp loạn, bảo vệ đàn em

Được các đồng nghiệp vô cùng ưu ái là Lý Nhã Kỳ. Vừa xuất hiện, nữ hoàng thảm đỏ đã được tất cả các nam nghệ sĩ hát tỏ tình, trừ Trường Giang. Không những thế, Lý Nhã Kỳ còn chứng minh đẳng cấp chị đại khi thay mặt đàn em “trừng trị” Trường Giang. Trên sân khấu, cô đã phát hiện Trường Giang không thể đặt chân xuống sàn khi ngồi trên ghế.

Thấy nam MC quá loay hoay và chới với, Lý Nhã Kỳ đã đề nghị tặng riêng cho Trường Giang một chiếc ghế con để an tâm dẫn chương trình. Quá hoảng hốt với phát hiện của Lý Nhã Kỳ, Trường Giang mới bình phẩm té tát đàn em nay bỗng líu lưỡi đầy lo lắng. 

Từ đây, nam nghệ sĩ bớt 'chặt chém' và chê bai đàn em hơn hẳn.