GIẢI TRÍ

Xuất hiện hàng loạt 'nhóm tẩy chay' Hiền Hồ chỉ sau 2 ngày bùng nổ scandal

DDVN • 22-03-2022 • Lượt xem: 233
Xuất hiện hàng loạt 'nhóm tẩy chay' Hiền Hồ chỉ sau 2 ngày bùng nổ scandal

Chỉ trong thời gian ngắn, từ một ca sĩ được khán giả yêu mến, Hiền Hồ trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận và bị lập hàng loạt group kêu gọi tẩy chay.


Cộng đồng mạng kêu gọi tẩy chay Hiền Hồ

Hiền Hồ đang là cái tên thu hút sự quan tâm dư luận. Những khoảnh khắc thân mật của nữ ca sĩ với người đàn ông đã có gia đình liên tục "phủ sóng" khắp các diễn đàn khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Việc giọng ca Đừng nói tôi điên khóa hết tất cả tài khoản mạng xã hội, giữ im lặng trước scandal này càng khiến dư luận bức xúc. Từ đó, hàng loạt hội nhóm antifan bắt đầu "mọc lên như nấm". Chỉ sau 2 ngày kể từ khi bùng nổ scandal tình ái, nhóm "Anti Hiền Hồ..." nhanh chóng cán mốc 27 ngàn thành viên. Trong khi đó, nhóm "Anti HIỀN HỒ-HÓNG..." cũng có gần 8 ngàn tài khoản theo dõi (tính đến thời điểm hiện tại). Bên cạnh đó, một số hội nhóm khác vẫn liên tiếp xuất hiện và số lượng thành viên liên tục tăng.

Hầu hết các bài đăng đều chia sẻ lại những hình ảnh tình tứ của Hiền Hồ và người đàn ông đã có vợ, kèm theo đó là những lời chỉ trích nặng nề. Một số tài khoản bình luận: "Tẩy chay Hiền Hồ gấp", "Có ai tự hỏi những vụ nghệ sĩ có hành vi trái pháp luật và trái đạo đức xã hội sẽ bị xử lý thế nào không? Sự việc gây phản ứng mạnh mẽ của dư luận, tạo ra tác động tiêu cực đến xã hội", "Ở Hàn Quốc, Trung Quốc là cấm diễn, khỏi quay lại showbiz luôn", "Thất vọng quá...", "Tẩy chay những nghệ sĩ đạo đức thoái hóa như thế này đi"...

Hiện những hình ảnh thân mật của Hiền Hồ và người đàn ông đã có vợ vẫn được một người giấu mặt cập nhật liên tục trên các trang mạng xã hội.

Theo Minh Hy/Thanhnien.vn