GIẢI TRÍ

Xuất hiện với mái tóc tém, Lý Nhã Kỳ trở thành tiêu điểm chú ý

Anh Châu • 03-06-2019 • Lượt xem: 727
Xuất hiện với mái tóc tém, Lý Nhã Kỳ trở thành tiêu điểm chú ý

Lý Nhã Kỳ khiến mọi người bất ngờ với tạo hình của quý cô thập niên 40 mang đậm chất sang trọng, thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm.

Tối qua (2.6), tại một sự kiện thời trang ở Tp.HCM, Lý Nhã Kỳ đã có màn biến hóa vô cùng bất ngờ và ấn tượng với mái tóc tém đậm phong cách của thập niên 40. Bên cạnh đó, người đẹp còn chọn bộ trang phục kín đáo, nhưng cũng đủ khiến cô tỏa sáng. Với mái tóc, trang phục và thần thái,... đã giúp Lý Nhã Kỳ trở thành tiêu điểm chú ý tại sự kiện lần này.


Người đẹp luôn biến cách biến hóa và gây bất ngờ mỗi khi xuất hiện. 

Cô gần như hợp với mọi phong cách. Với style quý cô của thập niên 40-50, Lý Nhã Kỳ đã thể hiện được nét sang trọng, đẳng cấp nhưng cũng không kém phần quyến rũ. 

Theo chia sẻ của NTK Đỗ Long, bộ trang phục Lý Nhã Kỳ mặc tối qua đã được anh và ê-kíp của mình thực hiện từ 2 tháng trước đây. Vì biết Lý Nhã Kỳ bận rộn, không có thời gian cho cô thử và chỉnh sửa nên NTK cùng đội ngũ nhân viên của mình đã rất cố gắng hoàn thiện bộ trang phục thật hoàn hảo nhất.

Trong hình ảnh này cận gương mặt xinh đẹp rạng ngời không tỳ vết. Ngắm vẻ gợi cảm của Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người khó ngờ cô đã ở tuổi U40.

Cộng với phong cách make-up hiện đại đã giúp Lý Nhã Kỳ thêm phần rạng rỡ.

Thời gian gần đây, Lý Nhã Kỳ còn tập trung cho vai trò nhà sản xuất phim điện ảnh. Cô đầu tư sản xuất và tham gia diễn xuất trong phim Thiên Đường. Đây là một dự án phim điện ảnh hợp tác sản xuất của Việt Nam và Hàn Quốc, được khởi động vào năm 2018. Tuy nhiên, những sóng gió xảy ra khi bộ phim đã quay được tới 70% nội dung do nhà sản xuất vỡ nợ. 

Những tưởng mọi thứ đi vào bế tắc, thế nhưng, Lý Nhã Kỳ đã bỏ tiền ra mua lại bộ phim chỉ sau hơn nửa năm. Cô đã mời ê-kíp Hàn Quốc và tài tử Han Jae Suk (Nam chính của bộ phim) quay trở lại Việt Nam để làm việc.  Ở thời điểm hiện tại, bộ phim đang hoàn thành các cảnh quay và đang ở giai đoạn hậu kỳ. Theo tiết lộ của Lý Nhã Kỳ, phim dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020.