GIẢI TRÍ

Xúc động với bộ sưu tập cổ trang trong show của Xuân Lan

Phong Châu • 07-11-2022 • Lượt xem: 192
Xúc động với bộ sưu tập cổ trang trong show của Xuân Lan

Những mẫu thiết kế cổ trang khiến người xem “nổi da gà” khi hồi tưởng về những triều đại hùng mạnh của Việt Nam như: Lê, Lý, Trần, Nguyễn...

Ngày cuối của tuần lễ thời trang Destination Runway Fashion Week chủ đề Nắng Thu do siêu mẫu Xuân Lan tổ chức với 5 bộ sưu tập qua sự trình diễn của các mẫu nhí và teen tối 6/11.

Mở màn cho ngày thứ 2 cũng là ngày cuối cùng của tuần lễ thời trang lần này, nữ siêu mẫu Xuân Lan mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc về những ngày cuối thu - đầu đông qua bộ sưu tập “Cổ tích” của Eunoia by AN.


Hai gương mặt mẫu nhí Kim Gia Hân và Trịnh Khánh Ngọc lần lượt giữ vị trí mở và kết màn cho bộ sưu tập Cổ tích. Đây là bộ sưu tập váy dạ hội đem đến những câu chuyện cổ tích trong giấc mơ tuyệt vời và lộng lẫy nhất của các thiên thần nhỏ. 

Màn trình diễn thứ 2 là bộ sưu tập - Hương Thu với những thiết kế được lấy cảm hứng từ thời khắc chuyển mình tuyệt đẹp của mùa Thu cộng hưởng với những ý tưởng sáng tạo. Hai mẫu nhí Trọng Phương và Bảo Anh trở thành gương mặt mở và kết màn cho bộ sưu tập này với khả năng trình diễn chuyên nghiệp, thần thái.

Hồi, là tên bộ sưu tập thứ 3, hai mẫu trẻ Băng Băng và Huyền Trang trong vai trò mở và kết màn.


Các người mẫu trong bộ sưu tập không chỉ catwalk đơn thuần mà mang trọng trách thể hiện cái hồn dân tộc qua các sáng tạo độc đáo.


Những mẫu thiết kế cổ trang khiến người xem “nổi da gà” khi hồi tưởng về những triều đại hùng mạnh của đất nước như Lê, Lý, Trần, Nguyễn...


Sự sáng tạo vượt bật vừa truyền thống, vừa hiện đại qua cách phối màu, đường cắt cúp giúp người thưởng thức nghệ thuật phải trầm trồ khen ngợi.


Mẫu nhí Jackson Chi Linh và con gái Xuân Lan - Bé Thỏ (Áo trắng) giữ vai trò mở và kết màn trong bộ sưu tập Mùa thu hoạch.

Bộ sưu tập Self Filling của NTK An ST khép lại tuần lễ thời trang Destination Runway Fashion Week - Nắng Thu với những màn trình diễn mãn nhãn. Vị trí mở và kết màn dành cho gương mặt Ngọc Châu và Tạ Minh Anh. 


Nhà thiết kế cho biết, anh mong muốn truyền tải thông điệp: "Tìm ra giá trị bản thân để thấy được cốt lõi của sự hạnh phúc" qua những sáng tạo của mình với 30 trang phục.

Sự xuất hiện của nghệ sĩ đa năng Cindy Thái Tài trong chương trình đã giúp siêu mẫu Xuân Lan yên tâm hơn về các học trò của mình. Nữ nghệ sĩ là người thầy đầu tiên giúp Xuân Lan trưởng thành trong làng mẫu. Cũng chính vì thế mà cả hai đồng hàng trong nhiều năm qua. 


Tuy không tham gia với vai trò người mẫu hay nhà thiết kế nhưng Cindy Thái Tài lại khá tất bật trong hậu trường khi trang điểm, làm tóc cho các mẫu nhí. Bên cạnh đó, cô cũng hướng dẫn, sắp xếp và động viên cho các tài năng nhí tự tin khi bước lên sàn diễn. Với sự gần gũi của mình, Cindy Thái Tài được ê kíp và các mẫu nhí gọi thân mật là “lão bà bà”.


Với điểm đến đặc biệt này, Xuân Lan cho biết cô cùng ê kíp vô cùng xúc động khi thực hiện tuần lễ thời trang đẳng cấp trong không gian giao mùa đầy hứng khởi.

Ảnh: Kiếng Cận