GIẢI TRÍ

Xúc động với tâm thư của Chi Bảo dành cho con trai trước ngày du học

Anh Châu • 05-09-2019 • Lượt xem: 516
Xúc động với tâm thư của Chi Bảo dành cho con trai trước ngày du học

Qua bài viết trên trang cá nhân, nam diễn viên Chi Bảo nhắn nhủ con trai hãy biết suy nghĩ khi sống xa nhà. Anh cũng chúc con trai thật nhiều may mắn, bình an và hạnh phúc với cuộc sống mới tại Anh Quốc.

Mới đây, Chi Bảo đã dòng chia sẻ rất xúc động trên trang cá nhân để nhắn nhủ đến con trai Gia Cát khi cậu nhóc sang Anh du học. Kèm theo dòng chia sẻ đó, nam diễn viên còn đăng tải hình ảnh chụp cùng vợ và con trai tại khuôn viên trường St Edward's (Oxford, Anh). 


Chi Bảo bên cạnh vợ và con trai

Chi Bảo nhắn nhủ con trai khi bắt đầu quãng thời gian du học xa nhà rằng: "Con trai, như tuổi con bây giờ, ba cũng khăn gói lên Sài Gòn học bước vào cuộc sống xa nhà, vậy là con đi xa hơn ba rồi đó. Trong suốt những năm tháng sống xa quê và mãi sau này, có một điều ba luôn nghĩ đến, đó là ba sợ, lỡ có làm điều gì khiến nội buồn”.

Hôm nay, ba chỉ có một điều muốn nhắn lại với con, con cũng nghĩ như thế nhé. Vì mẹ con là người ở bên con, lo lắng, thương yêu và hy sinh cho con nhất. Chúc con bình an và hạnh phúc với cuộc sống mới, cuộc sống của con. Thương và tin cậy”.

Ở phần bình luận, nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết và khán giả đã bày tỏ nhiều nhiều tình cảm dành cho dòng chia sẻ của Chi Bảo. Như ca sĩ Thanh Thảo, Hồng Nhung, vợ diễn viên Bình Minh, đạo diễn Đỗ Thanh Hải… gửi lời chúc tới con trai Chi Bảo. 

“Chúc con trai đủ mạnh mẽ, tự tin để bước trên con đường của mình nhé” - Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh bình luận.

Xuân Lan chia sẻ: "Chúc cháu luôn vui, thành công và hạnh phúc với cuộc sống ở môi trường mới". Trong khi đó, Hoa hậu Hà Kiều Anh mong con trai của Chi Bảo sẽ đủ mạnh mẽ, tự tin để bước trên con đường của mình.

“Con trai anh trưởng thành rồi, giống ba quá. Chúc cháu đi học thành tài và gặt hái nhiều thành công”, nữ ca sĩ Hồng Nhung viết. 


Gia Cát hiện 17 tuổi, cậu càng lớn càng điển trai và được nhận xét rất giống Chi Bảo. Bản thân nam diễn viên từng khuyên con trai, cách tốt nhất để hòa nhập và tận hưởng cuộc sống là học cảm nhận những thứ đang diễn ra xung quanh. (Trong ảnh: Chi Bảo và con trai)

Là người kín tiếng chuyện đời tư, diễn viên Chi Bảo hiếm khi chia sẻ về gia đình của mình. Nam diễn viên và vợ Hồng Loan có một cậu con trai tên Phạm Gia Cát - tên gọi ở nhà là bé Lắc. Khi còn nhỏ, Gia Cát từng xuất hiện cùng ba để đóng quảng cáo nhưng lớn lên, cậu nhóc không còn lộ mặt trước công chúng.

Riêng về Chi Bảo, kể từ sau khi vướng tin đồn rạn nứt hôn nhân với vợ Hồng Loan, anh ngày càng kín tiếng hơn trong việc chia sẻ về cuộc sống với giới truyền thông. Phớt lờ tin đồn ly hôn, anh vẫn có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. 

Thời gian gần đây, nam diễn viên không còn xuất hiện nhiều trong showbiz mà tập trung kinh doanh, thỉnh thoảng tham gia các hoạt động cộng đồng, làm từ thiện.