GIẢI TRÍ

Xuýt xoa trước vóc dáng của 'bà mẹ 4 con' Vũ Thu Phương

Anh Châu • 06-11-2019 • Lượt xem: 2731
Xuýt xoa trước vóc dáng của 'bà mẹ 4 con' Vũ Thu Phương

Thời gian qua, Vũ Thu Phương nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi cô quyết định trở lại showbiz Việt và ngồi vào “ghế nóng” cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Ít ai ngờ rằng nữ siêu mẫu lại chọn thời điểm này để xuất hiện trở lại.

 


Mới đây nhất, cô đã thực hiện bộ ảnh mới với những chiếc váy được thiết kế cực lộng lẫy và cầu kì. Vũ Thu Phương diện trang phục với phần chân váy dài nhưng vẫn tự tin tạo dáng tại vách núi hiểm trở, cheo leo ở Vịnh Hạ Long.

Tuy nhiên, điều làm công chúng ngỡ ngàng nhất chính là sự chuyên nghiệp của người đẹp. Dù “ở ẩn” một thời gian khá dài nhưng khi trở lại Vũ Thu Phương vẫn toát lên được thần thái, sự chỉn chu mỗi khi xuất hiện trong mỗi sự kiện hay từng tập quay hình.

Vóc dáng của Vũ Thu Phương vẫn là đều đáng lưu tâm nhất. Bởi sau khi có 4 đứa con, vóc dáng của cựu siêu mẫu vẫn không hề thay đổi. Từng đường con trên cơ thể vẫn rất quyết rũ, thu hút mọi ánh nhìn.

Với khán giả, khi theo dõi các tập của Hoa hậu Hoàn vũ trong thời gian vừa qua đều ấn tượng bởi sự nghiêm khắc, các câu nhận xét thẳng thắn và yêu cầu cực cao của Vũ Thu Phương đối với thí sinh. Người đẹp chia sẻ mình không sợ “mất lòng” mà cô đang làm đúng vai trò của một giám khảo đi tìm ra gương mặt xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu.


Vũ Thu Phương tiết lộ tiêu chí tuyển chọn thí sinh trong mùa thi này: “Với tôi, khi quay lại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", tôi yêu cầu các bạn thí sinh có thân hình, thần thái, bước đi của một siêu mẫu nhưng khuôn mặt thì của một Hoa hậu và trí tuệ của một nữ hoàng”. Nữ giám khảo xinh đẹp cho biết mình đang cùng các đồng nghiệp còn lại không chỉ đi tìm Hoa hậu Hoàn vũ 2019 mà tìm cái tên đại diện Hoa hậu có thể thành Top 3 của thế giới, đưa nhan sắc của Việt Nam có một bước tiến mới trên bản đồ nhan sắc thế giới.


Nói về việc cố tạo drama để lấy lại “hào quang” sau thời gian “ở ẩn”, Vũ Thu Phương khẳng định bản thân mình không cần dùng đến những chiêu trò để nổi tiếng hơn bởi lẽ cái tên của cô sau bao năm hoạt động vẫn có vị trí nhất định trong lòng khán giả. Vũ Thu Phương đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2019 với tinh thần đóng góp và chia sẻ kinh nghiệm với các em. Chính lẽ đó mà cô luôn bày tỏ quan điểm một cách rõ ràng, không ngại cắt ghép vì “vàng thật không sợ lửa”.