GIẢI TRÍ

Y Thanh ra mắt khai màn dự án khủng 2022 bằng MV 'Anh đã mơ về'

Phong Châu • 17-05-2022 • Lượt xem: 222
Y Thanh ra mắt khai màn dự án khủng 2022 bằng MV 'Anh đã mơ về'

Sau thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng và tâm huyết, ca sĩ Y Thanh giới thiệu tới người yêu nhạc một sản phẩm mới, đánh dấu chặng đường nghệ thuật mới sau 2 năm im ắng vì đại dịch.

Đó chính là MV “Anh đã mơ về”, một bài hát đặt để nhiều cảm xúc của ca sĩ Y Thanh cũng như khởi động cho nhiều hoạt động âm nhạc của anh từ nay đến cuối năm 2022. Gần nhất chính là MV Nam thần của Y Thanh đã tạo được “cơn sốt” trên các trang nhạc online.


Y Thanh

Với MV “Anh đã mơ về”, Y Thanh tiếp tục khẳng định thế mạnh phong cách âm nhạc của anh chính là những bài hát về tình yêu giàu xúc cảm. Ca khúc “Anh đã mơ về” là một sáng tác mới của nhạc sĩ Vũ Minh Tâm, được viết nên từ những sự đồng điệu với Y Thanh khi nói về tình yêu, ước mơ và hi vọng.

Khi bắt gặp giai điệu cũng như ca từ giàu hình ảnh của ca khúc “Anh đã mơ về”, ca sĩ Y Thanh đã lên ngay cho mình kế hoạch thực hiện một Music video gửi tặng khán giả. Y Thanh mong muốn thông qua MV này, mọi người có thể yêu thương nhau nhiều hơn, sẵn sàng thông cảm và thấu hiểu cho nhau, không chỉ trong tình cảm gia đình mà mọi mối quan hệ trong cuộc sống.

Cùng tham gia trong MV “Anh đã mơ về” là hai diễn viên trẻ Vũ Đằng và Nguyên Yunie và rapper trẻ Kit. Đạo diễn của MV là đạo diễn Cang Nguyễn. Riêng với bài hát này, sự góp mặt của Rapper KIT góp phần mang đến màu sắc mới cho phong cách âm nhạc của Y Thanh trong thời điểm này.

Theo kế hoạch, ca sĩ Y Thanh dự định sẽ tổ chức chuỗi live show nhằm giới thiệu hành trình mới của anh với âm nhạc. Chuỗi live show sẽ dự kiến khởi động với đêm diễn vào tháng 7 năm 2022. Y Thanh hi vọng với những nỗ lực của mình trong âm nhạc, khán giả sẽ tiếp tục yêu thương và tiếp thêm động lực cho sự sáng tạo mới của anh trong tương lai.