GIẢI TRÍ

Yến Trang 'đá xéo' khi Trịnh Thăng Bình hợp tác cùng người tình tin đồn?

Anh Châu • 22-07-2019 • Lượt xem: 2686
Yến Trang 'đá xéo' khi Trịnh Thăng Bình hợp tác cùng người tình tin đồn?

Giữa những phản ứng trái chiều xoay quanh chuyện bị cho là "đá xoáy" Trịnh Thăng Bình trên trang cá nhân, Yến Trang đã chính thức lên tiếng giải thích.

Vừa qua, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Bên cạnh đó, Yến Trang cũng kịp giới thiệu sản phẩm đánh dấu sự trở lại. Ở cùng thời điểm ra mắt sản phẩm mới, cũng như những dòng trạng thái đầy ẩn ý của cả 2 bên khiến cư dân mạng suy nghĩ rất nhiều. 

Cụ thể, Yến Trang bị nghi "đá xéo" Trịnh Thăng Bình trên trang cá nhân nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, Yến Trang cố tình nhắc lại mối quan hệ giữa Trịnh Thăng Bình và em gái Yến Nhi khi nam ca sĩ hợp tác với "người yêu tin đồn" Liz Kim Cương trong MV mới.


Hình ảnh thân mật Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương trong sản phẩm mới

Yến Trang đã nhắc đến tên bài hát của Trịnh Thăng Bình khi chia sẻ MV hợp tác giữa anh và Yến Nhi. Nữ ca sĩ viết: "Cho anh xin thêm một phút rồi em sẽ để anh ra đi. Ok! Đi đi anh". Dòng trạng thái của Yến Trang đã vô tình gợi nhắc đến mối quan hệ cũ giữa giọng ca Tâm sự tuổi 30 và Yến Nhi khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Cư dân mạng liên tục chỉ trích Yến Trang, cho rằng cô nàng đang cố kiếm "fame" từ Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương.

Về phía Trịnh Thăng Bình, khi nghe và đọc những dòng trạng thái do Yến Trang viết, anh lại tỏ ra rất bình thản. Trịnh Thăng Bình chia sẻ: "Cảm ơn chị Yến Trang đã nhắc đến ca khúc của Bình, support cho ca khúc này. Thăng Bình cũng chúc cho màn comeback của chị Trang sẽ hoành tráng. Bình cũng có biết thời gian vừa qua chị Trang có ra sản phẩm mới nhưng cá nhân mình đang rối tung rối bời, không có nhiều thời gian để cập nhật. Chúc chị Trang sẽ thành công với MV mới và đắt show".

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, Yến Trang lại có những chia sẻ xoay quanh câu chuyện này. Cô viết một đoạn rất dài chia sẻ trên trang cá nhân và tiếp tục trở thành đề tài hot của cộng đồng mạng. Nữ ca sĩ cho biết, cô không hề có ý "đá xoáy" ai, và khẳng định cư dân mạng đang cố tình suy diễn quá nhiều về những gì cô đã viết. Yến Trang bức xúc viết: "Ủa chuyện gì đã xảy ra vậy? Hèn chi có mấy bé xì tin chưa đủ tuổi trưởng thành vô fb mình buông lời “nhã nhặn” nói mình muốn kiếm fame. Thì ra là đây không có “lòng” nhưng chắc người khác bị “nhạy cảm”. Ai biết mình thì chắc rõ mình vốn thẳng tính không cần phải “xoáy” gì ai hết. Nhưng được cái status trên Facebook mình hay tạo “content” vui vẻ cho bạn bè và khán giả của mình “happy” và gần gũi hơn thôi mà nỡ lòng nào nói mình kiếm fame".

"Mình già rồi kiếm fame mà quần áo shop mình đạt được doanh thu tiền tỉ 1 ngày thì mình sẵn sàng kiếm fame nha. Chứ tuổi nghề nghệ sĩ từng này rồi mà còn nói kiếm fame thì chắc mọi người nghĩ mình mới 18 tuổi và chân ướt chân ráo mới vào nghề thật ý. Hãy bớt “nhạy” và “cảm” theo suy nghĩ cảm quan các bạn nhé. Mạng xã hội bây giờ là để ”vui” chứ ko phải để “băm” nhau đâu" - Yến Trang viết thêm.


Bên cạnh những lời giải thích, Yến Trang còn gửi lời cảm ơn đến Trịnh Thăng Bình: "Em chúc chị thì chị cám ơn nhé và chúc em mãi thành công với các sản phẩm và sự yêu nghề của em".

Có thể thấy, với những gì Yến Trang và Trịnh Thăng Bình chia sẻ, cả hai nghệ sĩ không hề có những mâu thuẫn mặng nề như suy nghĩ của cộng đồng mạng. Việc ứng xử rất văn minh của cả hai nghệ sĩ là bài học để mọi học hỏi. Tránh những điều tiếng và thị phi không cần có trong giới showbiz, cách hành xử của Trịnh Thăng Bình và lời giải thích đúng thời điểm của Yến Trang như "cơn mưa" cuốn trôi những suy nghĩ tiêu cực mà mọi người gán ghép.