GIẢI TRÍ

Yến Vy về Việt Nam làm mẫu áo dài

Y Diệp • 29-10-2019 • Lượt xem: 5071
Yến Vy về Việt Nam làm mẫu áo dài

Dù ở độ tuổi trung niên, Yến Vy vẫn giữ được đường nét gương mặt xinh đẹp, vóc dáng thon và lạc quan, yêu đời. Một vài khuyết điểm ở cánh tay, đùi được che khéo léo qua những thiết kế áo dài của Minh Châu.

 

Tin, bài liên quan:

Giảm 17kg sau sinh, Lê Bê La tự tin làm người mẫu áo dài

Tường Vi làm mẫu áo dài, tiết lộ quá khứ chỉ mặc đồ cũ của mẹ

Thanh Trúc giản dị, Minh Châu đưa cháu gái đến chúc mừng Kha Ly

NTK Minh Châu cho biết, anh hạnh phúc khi thấy đàn chị cười nói vui vẻ, thậm chí cực kỳ chịu khó chụp ảnh dù thời tiết Sài Gòn nắng nóng. Yến Vy diện trang phục áo dài truyền thống được thêu họa tiết dọc thân, đính kết cườm quanh hoa văn.

 

Cô cực kỳ yêu thích áo dài họa tiết hoa sen đính hạt đá cùng tông màu, tạo độ bắt sáng khi di chuyển. Yến Vy thổ lộ, cô thích những thiết kế của đàn em vì vẫn giữ form truyền thống như cổ trụ, chít eo...

 

 

 

Yến Vy cũng chia sẻ, cuộc sống của cô tại Mỹ vui vẻ. Người đẹp thường đi diễn trên các sân khấu ca nhạc lớn nhỏ, tham gia những hoạt động cùng kiều bào để đỡ nhớ nhà. Khi sắp xếp được thời gian, cô trở về Việt Nam thăm gia đình, người thân. Những lúc tâm hồn lạc lõng, cô tìm đến Phật pháp như một liệu pháp tinh thần. Yến Vy tâm niệm, cho đi là hạnh phúc. Bởi vậy cô chọn cách hài lòng, san sẻ với những người xung quanh thay vì soi xét quá đà.

 

 

 

Ngoài ra, Yến Vy còn dành thời gian đi làm đẹp, du lịch đó đây. Với cô, tuổi trung niên là lúc đẹp nhất để nghỉ ngơi, thư giãn và tiếp tục tích cóp những bài học giá trị cho cuộc sống. Cô từng viết trên trang cá nhân: "Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo. Vì thế hãy làm nó có giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn". Những chia sẻ của Yến Vy nhận thiện cảm lớn từ khán giả.